Gaming

Cấu Hình Tựa Game Cỏ Máu (Blood Field)

Cau Hinh Tua Game Co Mau Blood Field 1

Cỏ Máu (Blood Field) là 1 tựa game kinh dị, phiêu lưu góc nhìn thứ nhất kết hợp với việc giải đố do TEGA Studio, 1 nhà làm game của Việt Nam phát triển. Trong Cỏ Máu, bạn sẽ được khám phá một thế giới ma mị với môi trường dựa trên văn hóa Việt Nam và cốt truyện lấy cảm hứng từ các bí ẩn và câu chuyện dân gian Việt Nam.

Thông Tin Về Game Cỏ Máu (Blood Field)

TEGA Studio là một hãng phát triển game indie thành lập vào năm 2020 tại Việt Nam, gồm 4 thành viên. Trò chơi kinh dị “Blood Field” là sản phẩm đầu tiên của TEGA. Studio này hướng đến việc tạo ra những sản phẩm mang tính chất văn hóa đặc trưng của Việt Nam và truyền đạt những thông điệp ý nghĩa thông qua lối chơi và cốt truyện đến người chơi.

Cỏ Máu (Blood Field) là một trò chơi kinh dị được đặt trong vùng nông thôn của Việt Nam trong quá khứ, khi tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn gắn bó nặng nề và đè nặng lên người phụ nữ. Trò chơi đưa người chơi vào vai một nhân vật tên là Minh, người đối mặt với cái chết bất công của chị gái và cái chết đột ngột của anh rể. Minh phải đối mặt với các hiện tượng siêu nhiên và khám phá những nguyên nhân đằng sau cái chết của anh chị em mình. Những sự thật đen tối đang dần dần được tiết lộ và sự thật đó là gì…

Cấu Hình Của Tựa Game Cỏ Máu (Blood Field)

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i3-6100 hoặc Ryzen 3 2100 Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 hoặc tốt hơn NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX 580

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

10GB 10GB

Và đó là tất cả những thông tin cũng như cấu hình của tựa game kinh dị Cỏ Máu (Blood Field), trò chơi này vừa được ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc tất cả các bạn chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Để Trải Nghiệm Ngay Cỏ Máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *