Gaming

Cấu Hình Tựa Game Đua Xe F1 Manager 2023

Cau Hinh Tua Game Dua Xe F1 Manager 2023 2

F1 Manager 2023 là 1 trò chơi thuộc thể loại giả lập đua xe 3D được phát triển và xuất bản bởi Frontier Developments. Thế giới sôi động của Formula 1 được hồi sinh cho mùa giải mới trong F1 Manager 2023. Tiền mua bản Deluxe để nhận được việc mở khóa sớm 4 ngày, cho phép bạn chơi từ ngày 27 tháng 7, cùng với Gói Các Tình huống Độc quyền và ba tình huống đua độc quyền.

Thông Tin Về Tựa Game F1 Manager 2023

F1 Manager 2023 mang đến thế giới đầy kịch tính của Formula 1 trong mùa giải mới. 23 cuộc đua, sáu sự kiện F1® Sprint mới, xe đua mới, mạch đua mới bao gồm Mạch Las Vegas Strip, tay đua mới, thách thức mới… Di sản của bạn bắt đầu từ đây.

  • F1 Manager 2023 thách thức bạn quản lý đội F1 theo lựa chọn của bạn. Bắt đầu sự nghiệp của bạn như Team Principal tại một trong 10 đội F1 và quản lý mọi khía cạnh từ nhà máy đến nhà ga, đến hàng xuất phát.
  • Trải nghiệm giới thiệu chất lượng phát sóng khi bạn dẫn dắt đội của mình qua các buổi tập luyện, vòng loại và một ngày đua hấp dẫn cho mỗi cuộc đua trong mùa giải và nhiều hơn thế nữa.
  • Hệ thống quản lý chi tiết mang đến sự kiểm soát đối với tay đua, nhân viên và xe đua của bạn. Quyết định của bạn quyết định cách mùa giải của bạn diễn ra.

Chế Độ Chơi Lại Cuộc Đua Mới

Tận hưởng lại những cuộc đua đầy hồi hộp và những khoảnh khắc quan trọng từ Giải đua F1 World Championship 2023 của FIA trong Chế độ Chơi lại Cuộc đua, một chế độ hoàn toàn mới mang đến cho bạn cảm giác thăng hoa và hấp dẫn của F1.

Sử dụng dữ liệu thực tế từ các cuộc đua F1 trực tiếp, Chế độ Xuất phát tái tạo điều kiện đua và vị trí xuất phát của các tay đua trong mỗi cuộc đua trong mùa giải 2023, và Chế độ Các khoảnh khắc Cuộc đua cho phép bạn kiểm soát một đội đua cụ thể trong một khoảnh khắc quyết định của một cuộc đua thực tế trong mùa giải 2023.

Dù bạn đang kiểm soát Aston Martin tại Monaco và cố gắng giúp Alonso giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải hoặc cố gắng giữ cho McLaren giữ điểm sau một cuộc đua GP Australia hỗn loạn, Chế độ Các khoảnh khắc Cuộc đua thách thức bạn đưa ra những quyết định phân chia quyết định trong những khoảnh khắc quan trọng.

Mô Phỏng Đua Xe Được Điều Chỉnh Tinh Tế

Những cuộc đua trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn bao giờ hết với các cải tiến về đường đua, việc vượt qua và những tình huống xảy ra trong cuộc đua. Trí tuệ nhân tạo của tay đua đã được cải thiện, quyết định của các đội đua đối thủ cũng được nâng cao, và mô phỏng nhiệt độ lốp cũng được tăng cường, tạo ra một thách thức lớn trong các cuộc đua F1 thực sự.

Tiến gần hơn tới hành động đua xe hơn bao giờ hết với chế độ camera mũ bảo hiểm hoàn toàn mới, bạn có thể ngồi vào bất kỳ một trong 20 tay đua trên đường đua và trải nghiệm cảm giác của một cuộc đua Formula 1 từ góc nhìn của họ.

Chiến Thuật Và Tự Tin

Cảm nhận những cảm xúc cao và thấp của các tay đua khi họ cạnh tranh để giành chiến thắng. Một lần xoay tròn, lỗi trong lúc vào hầm hoặc thất bại trong việc vượt qua có thể ảnh hưởng đến lòng tự tin của tay đua. Cân nhắc rủi ro và sử dụng tùy chọn Chiến thuật của tay đua mới để chỉ dẫn cho tay đua của bạn cách tiếp cận cuộc đua và đứng đầu trong các trận đấu quan trọng để giữ vị trí.

Trải Nghiệm Quản Lý Tăng Cường

Cạnh tranh ở mức cao nhất của môn thể thao đua xe với sự sâu sắc và chi tiết hơn bao giờ hết. Các tay đua lớn tuổi sẽ giảm sút khi họ già đi, vì vậy hãy tìm kiếm tài năng thế hệ kế tiếp thông qua các giải F2™ và F3™ được mô phỏng. Để đối đầu với trí tuệ nhân tạo đua xe tăng cường, việc đạt được bước tiến mới trong phát triển xe hơi quan trọng hơn bao giờ hết. Cân nhắc giữa việc đẩy mạnh hiệu suất và cần phải thay thế các bộ phận ít bền.

Tuyển dụng một Giám đốc Thể thao có kinh nghiệm, mở ra khả năng quản lý chế độ đào tạo của đội pit crew và hoàn thiện kỹ năng của họ, rất quan trọng để có một cuối tuần đua xe thành công, tránh những sai lầm đắt giá và giành giải thưởng Pit Stop Nhanh Nhất.

Cấu Hình Của Tựa Game F1 Manager 2023

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-4590 hoặc AMD FX-8370 Intel Core i7-7700 hoặc AMD Ryzen 7 2700

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GeForce GTX 960 hoặc AMD R9 280x (3GB VRAM) GeForce GTX 1080 hoặc Radeon RX 580 (4GB VRAM)

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

30GB còn trống 30GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game F1 Manager 2023, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 7 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Trải Nghiệm F1 Manager 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *