Gaming

Cấu Hình Tựa Game Dying Light 2 Stay Human

Cau Hinh Tua Game Dying Light 2 Stay Human 2

Dying Light 2 Stay Human là 1 tựa game nhập vai sinh tồn, hành động và thế giới mở được phát triển bởi Techland. Trong Dying Light 2 Stay Human, virus đã chiến thắng và nền văn minh đã rơi trở lại thời kỳ đen tối. Thành phố, một trong những khu định cư cuối cùng của con người, đang trên bờ vực sụp đổ. Sử dụng sự nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu của bạn để tồn tại và định hình lại thế giới. Lựa chọn của bạn rất quan trọng.

Thông Tin Về Tựa Game Dying Light 2 Stay Human

Hơn hai mươi năm trước ở Harran, chúng tôi đã chiến đấu với vi-rút và thua cuộc. Thành phố, một trong những khu định cư lớn cuối cùng của con người, bị xé nát bởi xung đột. Nền văn minh đã rơi trở lại Thời kỳ Đen tối. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn hy vọng. Bạn là một kẻ lang thang với sức mạnh thay đổi số phận của Thành phố. Bị ám ảnh bởi những ký ức mà bạn không thể giải mã được, bạn bắt đầu tìm hiểu sự thật và thấy mình đang ở trong một khu vực chiến đấu. Trau dồi kỹ năng của bạn, để đánh bại kẻ thù của bạn và cứu những người đồng đội thì bạn cần cả sức mạnh và trí thông minh. Làm sáng tỏ những bí mật đen tối đằng sau những người nắm quyền lực, chọn phe và quyết định số phận của bạn. Nhưng bất cứ nơi nào hành động của bạn đưa bạn đến, nơi đó sẽ có những thứ mà bạn không thể nào quên được.

Cau Hinh Tua Game Dying Light 2 Stay Human 4
  • Thế Giới Mở Rộng Lớn:

Tham gia vào cuộc sống của một thành phố chìm trong một kỷ nguyên đen tối mới. Khám phá những con đường khác nhau và những đoạn văn ẩn, khi bạn khám phá nhiều cấp độ và địa điểm của nó.

  • Chiến Đấu, Sáng Tạo Và Tàn Bạo:

Tận dụng kỹ năng parkour của bạn để vượt qua quy mô của ngay cả cuộc chạm trán tàn bạo nhất. Tư duy thông minh, cạm bẫy và vũ khí sáng tạo sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Cau Hinh Tua Game Dying Light 2 Stay Human 1
  • Chu Kỳ Ngày Và Đêm:

Chờ đợi đến tối để mạo hiểm vào những nơi ẩn náu tối tăm của Infected. Ánh sáng mặt trời giữ chúng ở lại, nhưng một khi nó biến mất, quái vật bắt đầu cuộc săn lùng, để lại hang ổ của chúng tự do khám phá.

  • Lựa Chọn Và Hậu Quả:

Định hình tương lai của thành phố bằng hành động của bạn và xem nó thay đổi như thế nào. Xác định sự cân bằng quyền lực bằng cách đưa ra lựa chọn trong một cuộc xung đột ngày càng tăng và rèn giũa kinh nghiệm của riêng bạn.

  • Lối Chơi Co-op 2 Đến 4 Người Chơi:

Chơi trong tổ đội tối đa bốn người chơi co-op. Tổ chức trò chơi của riêng bạn hoặc tham gia cùng những người khác và xem lựa chọn của họ đã diễn ra khác với lựa chọn của bạn như thế nào.

Cau Hinh Tua Game Dying Light 2 Stay Human 3

Cấu Hình Game Dying Light 2 Stay Human

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 560 (4GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1660 Super OC 6GB hoặc AMD Radeon RX 6500 XT Gaming OC 4G

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 60GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Dying Light 2 Stay Human, bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game Dying Light 2 Stay Human

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *