Gaming

5 Mẹo Người Mới Chơi God Of War Ragnarok Nên Biết

5 Meo Nguoi Moi Choi God Of War Ragnarok Nen Biet 1

Sau một thời gian dài chờ đợi, God of War Ragnarok cuối cùng cũng xuất hiện. Trò chơi có thể chơi trên PS5 và PS4, theo sau hành động của Kratos và con trai ông Atreus ở vùng đất Norn khi họ đối phó với Fimbulwinter và những tác động to lớn của nó. God of War Ragnarok có cơ chế chơi trò chơi được cải thiện và cung cấp các tính năng nhiệm vụ khác nhau, khó báu bị ẩn giấu, đồ sưu tầm và nhiều hơn nữa, mang đến cho người chơi một cuộc hành trình đáng nhớ. Vì vậy, mình đã tổng hợp năm mẹo và thủ thuật có giá trị để giúp những anh em mới bắt đầu chơi tựa game này.

5 Mẹo Dành Cho Người Mới Chơi God Of War Ragnarok

1. Lắng Nghe Gợi Ý Của Atreus Và Mimir.

AtreusMimir là những đồng minh có giá trị và có thể hỗ trợ bạn vô số lần với những gợi ý của họ. Trong quá trình chiến đấu, họ sẽ cảnh báo bạn nếu có kẻ địch tiến đến từ phía sau hoặc bạn sắp bị tấn công tầm xa bất kỳ. Trong khi khám phá các khu vực mới, họ cũng có thể cho bạn một số lời khuyên sẽ giúp bạn giải các câu đố nếu bạn gặp khó khăn. Hãy chú ý đến những gì họ nói, ngay cả khi điều đó có thể khó khăn trong những trận chiến khó khăn nhất bởi vì họ thực sự sẽ cứu mạng bạn.

5 Meo Nguoi Moi Choi God Of War Ragnarok Nen Biet 3

2. Đừng Ngần Ngại, Hãy Khám Phá.

Khám phá rất quan trọng trong God of War Ragnarok vì nhiều bí mật, rương, kho báu, đồ sưu tầm và nhiệm vụ phụ có thể được mở khóa và tiếp tục cùng với cốt truyện chính. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, đừng ngại đi theo các tuyến đường phụ, vì anh em sẽ nâng cao kinh nghiệm của mình và tìm thêm chiến lợi phẩm mà anh em cần để cải thiện trang bị.

3. Hoán đổi giữa các vũ khí thường xuyên.

Kể từ khi bắt đầu God of War Ragnarok, anh em có thể tin tưởng vào Rìu Leviathan của mình và Blades of Chaos để tấn công kẻ thù. Cả hai vũ khí đều hùng mạnh và có thể được tăng sức mạnh khi anh em tiến bộ qua câu chuyện. Anh em có thể dễ dàng trao đổi giữa chúng bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào kẻ thù sẽ gặp phải. Rìu Leviathan thường là sự lựa chọn tốt nhất chống lại một hoặc hai kẻ thù, trong khi Blades of Chaos hoạt động tốt nhất khi đối phó với một nhóm lớn kẻ thù. Hơn nữa, mỗi loại vũ khí đều có hiệu ứng nguyên tố độc đáo và điều đó có thể ít nhiều hiệu quả, tùy thuộc vào kẻ thù phải đối mặt. Anh em còn có thể hoán đổi giữa Axe và Blades bất cứ khi nào anh em muốn.

5 Meo Nguoi Moi Choi God Of War Ragnarok Nen Biet 2

4. Phá Vỡ Tất Cả Các Rương, Thùng Bạn Tìm Thấy Trên Đường Đi.

Khi bạn khám phá Nine Realms trong God of War Ragnarok, anh em sẽ tìm thấy nhiều rương, thùng và có thể phá nó bằng vũ khí của anh em. Hãy chắc chắn rằng anh em sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cái nào vì anh em thường sẽ tìm thấy một số Hacksilver có thể được sử dụng để nâng cấp trang bị và thậm chí cả sức khỏe cũng như là Rage Stones để tái tạo các thanh tương ứng trước cuộc chiến tiếp theo. Anh em thường sẽ tìm thấy rương và thùng gần các góc của căn phòng hoặc bên ngoài và thường là trong một khu vực thiếu ánh sáng.

5. Đừng Quên Kêu Gọi Sự Giúp Đỡ Của Atreus Trong Các Trận Chiến.

Trong khi chiến đấu, anh em có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của Atreus để đánh bại kẻ thù. Con trai của Kratos dựa vào cây cung của mình và có thể ném mũi tên vào kẻ thù theo lệnh của anh em, được gắn với nút Vuông. Đừng quên điều đó và hãy chắc chắn rằng anh em nhấn nó nhiều lần, vì Atreus có rất nhiều mũi tên theo ý của mình và không sợ sử dụng chúng. Bằng cách này, anh em sẽ có thời gian dễ dàng hơn để chống lại hầu hết kẻ thù và gây choáng chúng nhanh hơn. God of War Ragnarok cung cấp cho anh em nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cách bạn chiến đấu.

5 Meo Nguoi Moi Choi God Of War Ragnarok Nen Biet 4

Và đó là 5 mẹo dành cho người mới bắt đầu chơi God of War Ragnarok mà anh em nên biết để chơi đỡ tốn nhiều thời gian của anh em vào những việc không cần thiết. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

2 thoughts on “5 Mẹo Người Mới Chơi God Of War Ragnarok Nên Biết

  1. Avatar Minh Phúc viết:

    bài viết quá hữu ích cho người mới bắt đầu trải nghiệm GOW Ragnarok

    1. Hai Nam Hai Nam viết:

      cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *