Gaming

Cấu Hình Tựa Game ONE PIECE ODYSSEY

Cau Hinh Tua Game ONE PIECE ODYSSEY 1

ONE PIECE ODYSSEY là 1 tựa game thuộc thể loại JRPG, phiêu lưu 1 người chơi được phát triển bởi ILCA, Inc. và xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Tựa game được chuyển thể từ loạt phim  anime One Piece được viết và xây dựng bởi tác giả Eiichiro Oda vô cùng nổi tiếng. Nhập vai thành các nhân vật trong băng Mũ Rơm và khám phá những điều thú vị trong thế giới One Piece.

Thông Tin Về Trò Chơi ONE PIECE ODYSSEY

Cau Hinh Tua Game ONE PIECE ODYSSEY 2

Một game nhập vai mới từ bộ truyện tranh và anime cực kỳ nổi tiếng là ONE PIECE, kỷ niệm 25 năm bộ truyện. Tên cướp biển cực kỳ nổi tiếng, Monkey.D.Luffy hay được biết đến nhiều hơn với cái tên Luffy Mũ Rơm và các thủy thủ trong băng Mũ Rơm của anh ấy đang phiêu lưu qua Thế giới mới để tìm kiếm hòn đảo tiếp theo và cuộc phiêu lưu tiếp theo đang chờ đợi họ. Nhưng trong chuyến đi của họ, họ bị cuốn vào một cơn bão và bị đắm tàu. Họ thấy mình bị cuốn trôi trên một hòn đảo nhiệt đới tươi tốt được bao quanh bởi những cơn bão liên tục hoành hành…

Cau Hinh Tua Game ONE PIECE ODYSSEY 4

Bị tách khỏi phi hành đoàn của mình, Luffy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới để tìm bạn bè của mình và thoát khỏi hòn đảo. Những kẻ thù mới nguy hiểm, những con quái vật đáng sợ của tự nhiên và nhiều hơn nữa đang chờ đợi họ. Bạn có thể chơi như các thành viên khác nhau của băng Mũ Rơm trong một game nhập vai cổ điển lấy bối cảnh thế giới của anime ONE PIECE nổi tiếng trong ONE PIECE ODYSSEY.

Game ONE PIECE ODYSSEY có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S và Microsoft Windows.

Cau Hinh Tua Game ONE PIECE ODYSSEY 3

Cấu Hình Của Tựa Game ONE PIECE ODYSSEY

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 2200G Intel Core i7- 7700K hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon R9 290X hoặc NVIDIA GeForce GTX 780 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX 6400 Aero ITX

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

35GB 35GB

Tựa game ONE PIECE ODYSSEY sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 tới và các bạn cũng có thể coi thêm thông tin về tựa game này ở trên Steam. Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của trò chơi ONE PIECE ODYSSEY, cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Game ONE PIECE ODYSSEY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *