Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Talon DTCL Mùa 8 Cực Hot

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Talon dtcl mùa 8 là con tướng 1 vàng mang tộc hệ siêu hot mới là Ngưu Binh và Ngoại Đạo nhưng lại được khá ít người chơi sử dụng làm con tướng carry ở thời điểm hiện tại. Vậy nên build đội hình Talon như thế nào cho phù hợp? Nếu anh em đang có câu hỏi đó thù hãy để mình giới thiệu cho anh em 3 đội hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Talon DTCL Mùa 8, hãy đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem 3 đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Những Đội Hình Ngoại Đạo Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8

1. Đội Hình Hiểm Họa Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 4

Tướng

Leona (5 vàng), Fiddlesticks (5 vàng), Urgot (5 vàng), Janna (5 vàng), Zac (4 vàng), Viego (4 vàng), Alista (3 vàng), Annie (2 vàng), Talon (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Ngoại Đạo và 4 Ngưu Binh giúp Talon sở hữu lượng sát thương cũng như tốc đánh lớn. Ngoài ra còn có nhiều khống chế đến từ Hiểm Họa.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết vì đội hình này yêu cầu sở hữu nhiều con tướng nhiều vàng.

*Lưu ý: Urgot thì anh em nên để chỗ nào mà kỹ năng của con tướng ấy có thể dính nhiều kẻ địch cũng như là carry của đối phương nhất. Nếu buff của Janna là tăng sát thương theo thời gian thì anh em hãy cho Fiddlesticks hưởng buff của Janna nhé anh em.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hiểm Họa Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8:

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 7

Fiddlesticks

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy.

Talon

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Zac

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

2. Đội Hình Hộ Công Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 5

Tướng

Leona (5 vàng), Fiddlesticks (5 vàng), Aphelios (5 vàng), Ekko (4 vàng), Zac (4 vàng), Viego (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Alista (3 vàng), Vi (2 vàng), Talon (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Ngoại Đạo và 4 Ngưu Binh giúp Talon sở hữu lượng sát thương cũng như tốc đánh lớn. Ngoài ra còn có lượng kháng phép nhiều đến từ 4 Hộ Công.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hộ Công Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8:

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 6

Aphelios

 huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, cung xanh item dtcl Cung Xanh hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Talon

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Alista

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

3. Đội Hình Siên Nhân Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 2

Tướng

Leona (5 vàng), Viego (4 vàng), Alista (3 vàng), Fiora (2 vàng), Malphite (2 vàng), Leesin (2 vàng), GangPlank (1 vàng), Talon (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Ngoại Đạo và 4 Ngưu Binh cùng với 3 Siêu Nhân giúp Talon sở hữu lượng sát thương cũng như tốc đánh cực lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll nhiều tướng lên 3 sao.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Nhân Ngưu Binh Talon DTCL Mùa 8:

Nhung Doi Hinh Talon DTCL Mua 8 Cuc Hot 1

GangPlank

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Talon

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc ao choang bong toi item Áo Choàng Bóng Tối.

Malphite

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của 3 Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Talon DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy ngoài những đội hình Talon dtcl mùa 8 này ra thì còn đội hình nào phù hợp với con tướng Talon này nữa không? Để lại ý kiến phía bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *