Gaming

Cấu Hình Tựa Game The Lord of the Rings: Gollum

Cau Hinh Tua Game The Lord of the Rings Gollum 1

The Lord of the Rings: Gollum là 1 tựa game thuộc thể loại hành động, phiêu lưu thế giởi mở 1 người chơi với góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Daedalic Entertainment và xuất bản bởi Daedalic Entertainment, Nacon. Trong trò chơi “The Lord of the Rings: Gollum”, bạn sẽ nhập vai vào Gollum trong cuộc hành trình để lấy lại đồ quý của mình. Bạn sẽ cần leo núi Mordor, lẻn qua rừng Mirkwood và phải đưa ra những quyết định khó khăn. Ai sẽ chiếm ưu thế: Gollum tinh quái hay Smeagol trong sáng?

Thông Tin Về Tựa Game The Lord of the Rings: Gollum

“The Lord of the Rings: Gollum” là một trò chơi chính thức dựa trên tác phẩm văn học của J.R.R. Tolkien.

Anh ta không còn gì để mất… Anh ta sẽ đi xa tới đâu để lấy lại đồ quý?

Diễn ra song song với sự kiện được miêu tả trong cuốn “The Fellowship of the Ring “, “The Lord of the Rings: Gollum” là một trò chơi phiêu lưu hành động và một trải nghiệm tương tác hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào Gollum bí ẩn trong cuộc hành trình hiểm nguy của anh ta và khám phá cách anh ta lừa gạt những nhân vật mạnh nhất ở Trung Địa.

CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ

Anh ta đã sống sót qua những nguy hiểm mà hầu như không ai dám nói về, được thúc đẩy bởi khát khao duy nhất là một lần nữa cầm trên tay những gì đã bị đánh cắp. Mặc dù cuộc tìm kiếm tuyệt vọng của anh là một phần trung tâm của câu chuyện được viết bởi J.R.R. Tolkien, nhưng chưa bao giờ được kể chi tiết. Lần đầu tiên, hãy theo dõi câu chuyện chưa kể về Gollum: một trải nghiệm vô cùng trung thành với sách. Từ cuộc chạy trốn khỏi Mordor, nơi anh thoát khỏi Mõm Sauron và quái vật nhện Shelob, đến nhà tù của vua Elven Thranduil, cha của Legolas, Gollum đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và gặp gỡ trong cuộc hành trình phi thường của mình.

HÀNH ĐỘNG VÀ LÉN LÚT

Sau khi bị Nhẫn Thần biến đổi trong hàng trăm năm, Gollum đã phát triển được sự nhanh nhẹn và sắc bén đặc biệt. Sử dụng những kỹ năng độc nhất của anh để khám phá và xâm nhập vào những địa điểm huyền thoại và những đỉnh cao chói lọi. Tìm đường qua lũ Orc khi bạn leo lên Tháp Tối của Barad-dûr và lừa qua những người Elf trong rừng Mirkwood bí ẩn. Mặc dù Gollum không phải là một chiến binh, anh có khả năng siết cổ những kẻ địch bất cẩn khi có cơ hội… hoặc tìm cách sáng tạo hơn và ít rủi ro hơn để thoát khỏi khó khăn.

MỘT NHÂN VẬT, HAI NHÂN CÁCH

Gollum là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong vũ trụ The Lord of the Rings. Trong 500 năm, anh đã trải qua những sự kiện có thể huỷ diệt những con người mạnh nhất. Nhưng Gollum không nằm xuống, anh ta tiếp tục, anh ta thích nghi… Bị tra tấn bởi tâm trí chia cắt, anh ta có thể tàn nhẫn và ác độc hơn bất cứ con quỷ nào nhưng cũng thân thiện hơn bất cứ con người nào.

Cấu Hình Của Tựa Game The Lord of the Rings: Gollum

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 1600 Intel i3-6100 hoặc AMD Ryzen 5 2600

RAM

16GB 32GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce RTX 3060 hoặc AMD Radeon RX 5700 XT (8 GB) NVIDIA GeForce RTX 4070 ( DLSS Quality Setting) / AMD Radeon RX 6800 XT (16GB)

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

45GB còn trống 45GB còn trống

Ghi chú

1080p Trung bình, Ray Tracing off 1440p Cao, Ray Tracing on

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game The Lord of the Rings Gollum, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *