Gaming

Hunt The Night, Game Souls-like 2D Sắp Ra Mắt

Hunt The Night Game Souls like 2D Sap Ra Mat 1

Hunt the Night là một trò chơi phiêu lưu hành động theo phong cách retro kết hợp lối chơi nhanh, điêu luyện với truyền thuyết giả tưởng đen tối được phát triển bởi Moonlight Games và xuất bản bởi DANGEN Entertainment. Nhập vai thành Vesper, một thành viên đức hạnh của “Những Kẻ Theo Dõi” và khám phá thế giới rộng lớn của Medhram, một nơi đầy tàn tích và kinh hoàng. Đi qua các ngục tối đầy kẻ thù khủng khiếp, chiến đấu với những tên trùm đầy thách thức và sức mạnh hắc ám để lấy lại Màn Đêm.

Thông Tin Về Tựa Game Hunt The Night

Hunt The Night Game Souls like 2D Sap Ra Mat 4

Trong Hunt The Night, đó là Thời đại thứ 9 của nhân loại. Chu kỳ ban ngày được cai trị bởi con người, đêm được cai trị bởi những sinh vật khủng khiếp. Bất chấp những nỗ lực của nó, nhân loại bị hủy diệt với mỗi lần đêm đến. Một nhóm người, tự gọi mình là “Những Kẻ Theo Dõi” khám phá ra cách sử dụng sức mạnh của bóng tối để làm lợi thế cho họ và chiến đấu trong Màn Đêm. Tuy nhiên, điều đó là không đủ và với mỗi bình minh mới, nhân loại lại trỗi dậy khi biết rằng, cùng với bóng tối là sự tuyệt chủng. Nhân loại đã tìm thấy ‘Seal of Night’, một cổ vật cho phép họ dừng lại chu kỳ trong một ngày vĩnh cửu. Để đổi lấy một lời thề máu mà Những Kẻ Theo Dõi sẵn sàng trả, mặt trời cai trị hàng trăm thế hệ và cho lần đầu tiên, hy vọng là ngọn hải đăng của ánh sáng. Tuy nhiên, số phận đã chứng minh không thể ngăn cản và họ đã phải trả cái giá cuối cùng.

Hiện tại, khi Màn Đêm bắt đầu nuốt chửng từng tia sáng, Vesper, một Kẻ Theo Dõi bởi những điều đúng đắn và con gái của kẻ phản bội, sẽ du hành qua một vùng đất đang hấp hối cố gắng cứu những ngọn lửa hi vọng nhen nhóm cuối cùng của nhân loại. Cô đi săn trong một cuộc chạy đua với định mệnh, khi bóng tối kéo dài cả trên thế giới và trong cả tâm trí của cô.

Tham Gia Vào Các Cuộc Chiến Nhịp Độ Nhanh

Lao qua kẻ thù trong khi bạn tung ra các combo, sử dụng vũ khí hoặc tiêu diệt chúng bằng sức mạnh hắc ám của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa cận chiến và tấn công tầm xa liên tiếp: chém kẻ thù bằng thanh kiếm của bạn và sau đó lao đi để sử dụng vũ khí tầm xa của bạn cũng như tránh những đòn tấn công của kẻ địch.

Đối Mặt Với Những Thử Thách Lớn Và Khó Khăn

Hunt The Night Game Souls like 2D Sap Ra Mat 2

Chịu đựng và vượt qua thử thách khó khăn khi bạn chiến đấu với nỗi kinh hoàng cổ xưa của Màn Đêm đã hủy diệt nhân loại hết lần này đến lần khác trong những trận đánh trùm căng thẳng. Tìm ra điểm yếu, cách tấn công của chúng và sống sót qua các giai đoạn chiến đấu khác nhau khi trận chiến trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn.

Nâng Cấp Và Tuỳ Chỉnh

Tạo bản dựng của riêng bạn sẽ thích ứng không chỉ với lối chơi ưa thích của bạn mà còn với các ông chủ cụ thể. Tùy chỉnh nâng cấp kho vũ khí của bạn và sử dụng các thiết bị phù hợp nhất với lối chơi của bạn: Sát thương chí mạng, Hút máu, Chất độc, Ám sát, Hỏa lực và hơn thế nữa trong Hunt The Night. Thu thập lọ Sanguine, lông quạ, những viên đá Mặt Trăng và Noctilium để tăng chỉ số của bạn và sẵn sàng đối mặt với Màn Đêm.

Khám Phá Thế Giới Đen Tối Của Medhram

Hunt The Night Game Souls like 2D Sap Ra Mat 3

Khám phá Medhram trong sự kết hợp giữa phiêu lưu hành động và truyền thuyết giả tưởng đen tối. Sống sót trong ngục tối khổng lồ đầy cạm bẫy, kẻ địch, các câu đố và thử thách. Khám phá tất cả các loại địa điểm, từ nhà thờ cổ và thư viện kiến thức đến các vương quốc đã mất tích và các thành phố nổi bị tàn phá.

Khám Phá Câu Chuyện Của Các Nhân Vật Khác

Gặp gỡ các nhân vật mới và khám phá quá khứ bi thảm của họ và những câu chuyện trong một thế giới đen tối đang trên bờ vực thẳm trong Hunt The Night .

Cấu Hình Của Tựa Game Hunt The Night

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 Window 10

CPU

Intel i3-6100 hoặc tương đương Intel i5-6500 hoặc tương đương

RAM

4GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GT 710 hoặc tương đương NVIDIA GeForce GT 1030 2G hoặc tương đương

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

9GB còn trống 9GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Hunt The Night, trò chời này sẽ được ra mắt ở trên Steam vào ngày 13 tháng 4 năm 2023 này. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này và chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Để Trải Nghiệm Hunt The Night

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *