Mobile, Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy S22 Series Cuối Cùng Đã Quyết Định Cập Nhật Các Biểu Tượng Cảm Xúc Trong Bản One UI 5.0 Mới Nhất

Samsung Galaxy S22 Series Cuoi Cung Da Quyet Dinh Cap Nhat Cac Bieu Tuong Cam Xuc Trong Ban One UI 5.0 Moi Nhat 3

Xem xét cách Samsung đã bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của bản cập nhật One UI 5.0 dựa trên Android 13 cho dòng Samsung Galaxy S22, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tính năng mới với bản cập nhật mới nhất và một trong những tính năng mà bản cập nhật mới nhất mang lại là hỗ trợ Unicode 15.

Samsung Galaxy S22 Series Cuối Cùng Đã Quyết Định Cập Nhật Các Biểu Tượng Cảm Xúc Trong Bản One UI 5.0 Mới Nhất

Điều này có nghĩa là dòng Galaxy S22 đã trở thành điện thoại Android đầu tiên có biểu tượng cảm xúc mới nhất. Điều này thật buồn cười bởi vì Galaxy S22 cũng sẽ là một trong những điện thoại Android cuối cùng còn lại áp dụng nhóm biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện từ năm 2021.

Samsung Galaxy S22 Series Cuoi Cung Da Quyet Dinh Cap Nhat Cac Bieu Tuong Cam Xuc Trong Ban One UI 5.0 Moi Nhat 1

Trở lại vào tháng 9, Emojipedia đã thông báo rằng một loạt biểu tượng cảm xúc mới sẽ đến với chúng tôi thông qua phiên bản mới nhất của Unicode Standard, một mã hóa nhất quán, biểu diễn và xử lý văn bản được gọi là Unicode 15. Với phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ có 31 biểu tượng cảm xúc mới như khuôn mặt run rẩy, một con sứa và còn nhiều hơn thế nữa.

Cùng ngày, Google thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Unicode 15 cho Android vào tháng 12. Blog của Emojipedia đã thông báo rằng Samsung đã triển khai hỗ trợ Unicode 15 thông qua bản cập nhật One UI 5.0.

Samsung Galaxy S22 Series Cuoi Cung Da Quyet Dinh Cap Nhat Cac Bieu Tuong Cam Xuc Trong Ban One UI 5.0 Moi Nhat 2

Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này có nghĩa là điện thoại Galaxy S22 của Samsung là những điện thoại đầu tiên hỗ trợ biểu tượng cảm xúc Unicode 15, nhưng trên thực tế thì bản cập nhật One UI 5.0 mới nhất đang mang lại tổng cộng 138 biểu tượng cảm xúc mới, trong khi Unicode 15 chỉ có 31 dịch vụ mới.

Nếu bạn đang thắc mắc, Samsung đã hoàn toàn bỏ qua Unicode 14 sẽ trở lại vào năm 2021, bằng cách bỏ qua phiên bản trước, Samsung cũng bỏ qua 107 biểu tượng cảm xúc đi kèm với điều đó.

Và đó là tất cả thông tin của bài viết, cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra đọc bài viết này. Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *