Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngọc Long Cuồng Long Xayah DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 6

Xayah dtcl là 1 con tướng hot, luôn được nhiều game thủ sử dụng làm carry chính trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) từ mùa 7 cho đến mùa 7.5 vì sức mạnh cũng như kỹ năng của con tướng 4 vàng này quá mạnh. Vậy nên chơi đội hình nào giữa rất nhiều đội hình Xayah dtcl khác? Cùng mình đến ngay với đội hình Ngọc Long Cuồng Long Xayah DTCL Mùa 7.5 để xem đội hình này có gì đặc biệt và hấp dẫn nhé.

Đội Hình Ngọc Long Xạ Tiễn Ezreal DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Ngọc Long Cuồng Long Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shyvana (8 vàng), Shi Oh Yu (7 vàng), Bard (5 vàng), Jayce (4 vàng), Xayah (4 vàng), Twitch (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp sớm vì đội hình này cần anh em phải sở hữu khá nhiều con tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng đội hình là Kim Long Lôi Long như hình dưới đây để giữ máu cũng như kiếm thêm 1 chút lợi tức ở giai đoạn này. Hoặc anh em cũng có thể sử dụng đội hình nào mà anh em cảm thấy giữ máu ổn định nhất để sử dụng. Nếu có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Volibear để giữ máu ở giai đoạn này được tốt hơn.

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 5

Ở cấp độ 6, nếu như anh em roll ra được Xayah và Shi Oh Yu thì có thể sử dụng khung đội hình dưới đây. Còn trong trường hợp mà anh em chưa có 2 con tướng này thì vẫn có thể sử dụng đội hình anh em đang giữ máu để tiếp tục tích lợi lên cấp 7 và tìm kiếm cho mình Xayah và Shi Oh Yu.

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 4

Khi anh em lên cấp độ 8, nếu anh em chưa sở hữu Shyvana và Bard thì có thể thay thế bằng Zippy (Tưng Tửng) và Rakan. Để Zippy cầm đồ hộ Shyvana. Hãy roll để nâng cấp Xaya, Jayce và Shi Oh Yu lên 2 sao và tìm kiếm Shyvana cũng như Bard. Khi anh em hoàn chỉnh đội hình của mình rồi thì anh em hãy tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 9.

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 3

Anh em có thể sử dụng khung đội hình Xayah dtcl này khi anh em ở cấp độ 9 hoặc tùy ý biến đổi theo sự snag1 tạo của anh em nhé.

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngọc Long Cuồng Long Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Cuong Long Xayah DTCL Mua 7.5 7

Xayah

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Jayce

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shyvana

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Những Thông Tin Và Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ngọc Long Cuồng Long Xayah DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình này có mạnh hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *