Mobile, Tin tức công nghệ

Google Photos Đã Cho Phép Tạo Ra Những Kỷ Niệm Riêng Bằng Cách Sử Dụng Các Công Cụ Được AI Hỗ Trợ

Google Photos Da Cho Phep Tao Ra Nhung Ky Niem Rieng Bang Cach Su Dung Cac Cong Cu Duoc AI Ho Tro 1

Google đang từ từ và kiên định thêm nhiều tính năng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo vào các ứng dụng của mình, và hôm nay, Google Photos chính là ứng dụng đang được bổ sung những tính năng này. Ứng dụng đã liên tục nhận được nhiều tính năng trong một thời gian dài và đã phát triển rất nhiều. Giờ đây, ứng dụng không chỉ đơn thuần là một ứng dụng sắp xếp tất cả ảnh của bạn, mà bạn còn có rất nhiều tính năng khác. Hiện tại, ứng dụng có một tính năng cho phép bạn tạo ra những kỷ niệm riêng của mình với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Google Photos Đã Cho Phép Tạo Ra Những Kỷ Niệm Riêng Bằng Cách Sử Dụng Các Công Cụ Được AI Hỗ Trợ

Google Photos Da Cho Phep Tao Ra Nhung Ky Niem Rieng Bang Cach Su Dung Cac Cong Cu Duoc AI Ho Tro 2

Google đã quyết định nâng cao tính năng Kỷ niệm của mình, và sau bản cập nhật này, Google Photos sẽ có một tab riêng biệt cho Kỷ niệm. Điều này, tất nhiên, hoạt động như tên gọi của nó, cho phép người dùng truy cập các khoảnh khắc yêu thích từ quá khứ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ sắp xếp được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Công cụ này sẽ tự động sắp xếp các hình ảnh và video và tạo ra những kỷ niệm cho người dùng, và tất nhiên, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tính năng này.

Ví dụ, nếu bạn không thích những gì tính năng Kỷ niệm mới đã tạo ra trong Google Photos cho bạn, bạn chỉ cần loại bỏ những gì bạn không thích. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể loại bỏ toàn bộ Kỷ niệm do ứng dụng tạo ra hoặc bạn có thể ẩn chúng. Trí tuệ nhân tạo cũng có thể tự động tạo tên cho những Kỷ niệm yêu thích của bạn, vì vậy nếu bạn không quyết định được, chỉ cần yêu cầu trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo.

Google Photos Da Cho Phep Tao Ra Nhung Ky Niem Rieng Bang Cach Su Dung Cac Cong Cu Duoc AI Ho Tro 3

Mặc dù có bản cập nhật mới, Google Photos vẫn cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát tất cả các tùy chỉnh, điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tiến xa và chỉnh sửa những gợi ý mà ứng dụng đã đưa ra. Tính năng này đang được triển khai bắt đầu từ hôm nay, nhưng nó không được cung cấp cho tất cả mọi người vì công ty đã đề cập rằng nó chỉ có sẵn cho một số người dùng được chọn và quan trọng hơn, tính năng vẫn đang được thử nghiệm. Vì vậy, chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi và xem khi nào nó cuối cùng sẽ ra mắt.

Google Photos chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất, và tôi tin rằng với những tính năng mới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, nó sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Một lần nữa, tính năng Kỷ niệm mới đang được triển khai một cách từ từ, vì vậy có thể sẽ mất một thời gian trước khi nó cuối cùng xuất hiện trên điện thoại của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những tính năng bạn muốn thấy tiếp theo.

Nguồn: Google Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *