Đấu trường chân lý, Gaming

Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 đã chính thức có mặt tại máy chủ Việt Nam. Xạ Kích là 1 tộc hệ rất mạnh khi sở hữu nhiều con tướng hot và trong đó có cô nàng Senna, nên build đội hình như thế nào để tối ưu được sức mạnh của cô nàng này? Để giải đáp thắc mắc đó của anh em thì mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình có tỉ lệ vô top cực cao ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8:

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 1

Tướng

Aphelios (5 vàng), Janna (5 vàng), Samira (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Alista (3 vàng), Senna (3 vàng), Sivir (2 vàng), Renekton (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Xạ Kích giúp Senna sở hữu lượng sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Senna ở cấp độ 7 cũng như phải sở hữu lượng trang bị đẹp cho Senna.

Ở giai đoạn cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 4 Đấu Sĩ và 2 Xạ Kích như ở trong hình dưới đây. 4 Đấu Sĩ ở giai đoạn đầu trận đấu giúp anh em giữ máu khá ổn, nếu anh em có lượng trang bị sát thương cần thiết cho Senna thì anh em có thể ghép luôn cho Senna và anh em cũng có thể ghép ngay ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu tốt hơn. Anh em lưu ý đừng roll ở cấp độ 6 mà hãy dùng lợi tức để nâng lên cấp độ 7 sớm nhất.

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em có thể kẹp thêm Alista hoặc 1 con tướng nào đó anh em cảm thấy phù hợp vào đội hình đều được. Bắt đầu slowroll Senna ở giai đoạn này, anh em chỉ nên roll và dừng lại ở 20 vàng. Nếu như anh em đang ở trong chuỗi thắng thì chỉ nên roll bằng lợi tức hoặc dừng lại ở 40, 30 vàng. Những lượng trang bị sát thương dành cho Samira thì anh em có thể để cho Sivir cầm hộ rồi có Samira thì chuyển lại sau. Sau khi anh em nâng cấp được Senna 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên thẳng cấp độ 8.

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, chuyển lại lượng trang bị mà Sivir cầm hộ lại cho Samira hoặc nếu anh em roll ra Aphelios trước thì hãy dùng Aphelios làm carry phụ. Roll để nâng cấp Sejuani và Samira nếu chúng chưa lên được 2 sao cũng như là tìm kiếm Aphelios hoặc Janna để hoàn chỉnh đội hình. Nếu như anh em chưa sở hữu 2 con tướng ấy thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng khung 4 Đấu Sĩ để giữ máu trong khi tìm kiếm 2 con tướng ấy.

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 1

Nếu như anh em lên cấp độ 9 thì anh em có thể kẹp thêm Leona vào như hình ở phía bên dưới đây, roll để nâng cấp Janna, Aphelios và Leona lên 2 sao hoặc nếu anh em không thích sử dụng Leona thì có thể thay thế bằng Urgot hoặc Nunu & Willump đều được nhé anh em.

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8:

Xa Kich Quan Canh Laser Senna DTCL Mua 8 6

Senna

cung xanh item dtcl Cung Xanh, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Samira

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, luoi kiem tu than tft Lưỡi Kiếm Tử Thần.

Alista/ Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Nếu như anh em sở hữu nâng cấp trang bị hồi máu khi gây sát thương hoặc khi hạ gục kẻ địch thì có thể thay huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm bằng luoi kiem tu than tft Lưỡi Kiếm Tử Thần hoặc cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao cho Senna dtcl mùa 8 nhé.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Xạ Kích Quân Cảnh Laser Senna DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy những đội hình Senna này có mạnh không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *