Gaming

Cấu Hình Game Need For Speed Unbound

Cau Hinh Game Need For Speed Unbound 1

Need For Speed Unbound là 1 tựa game hành động đua xe, chơi đơn hoặc nhiều người chơi được phát triển bởi Criterion Games. Đua đến đỉnh cao, chắc chắn đừng thất bại. Vượt qua cảnh sát, và tham gia vòng loại hàng tuần cho The Grand: cuộc đua đường phố cuối cùng. Đóng gói nhà để xe của bạn với các chuyến đi tùy chỉnh, được điều chỉnh chính xác và thắp sáng đường phố theo phong cách của bạn.

Thông Tin Về Game Need For Speed Unbound

Thế giới là bức tranh vẽ của bạn trong Need for Speed Unbound. Chứng minh bạn có những gì cần thiết để giành chiến thắng The Grand, thử thách đua xe đường phố cuối cùng của Lakeshore. Trải qua 4 tuần đua xe căng thẳng, kiếm đủ tiền mặt để tham gia vòng loại hàng tuần, đánh bại đối thủ và ghi dấu ấn của bạn trên sân khấu đua xe đường phố trong khi đua xe và vượt qua cảnh sát. Đóng gói nhà để xe của bạn với các chuyến đi tùy chỉnh, được điều chỉnh chính xác và thắp sáng đường phố với phong cách độc đáo, phù hợp độc quyền của bạn và nhạc nền toàn cầu sôi động do A$AP RockyAWGE dẫn đầu đã xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất với các phong cách nghệ thuật mới nhất và các thẻ chữ ký đại diện cho tất cả những gì bạn đang có. Với các chiến dịch đơn và nhiều người chơi riêng biệt, phiên bản mới nhất này trong nhượng quyền thương mại Need for Speed từ Criterion Games.

Cau Hinh Game Need For Speed Unbound 2

Cấu Hình Của Tựa Game Need For Speed Unbound

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-8400 hoặc Ryzen 5 1600 Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

40GB 50GB

Ghi chú

ưu tiên kết nối băng thông ưu tiên kết nối băng thông
Cau Hinh Game Need For Speed Unbound 3

Và đó là thông tin cũng như cấu hình của tựa game Need For Speed Unbound, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như tải ngay tựa game này về để trải nghiệm ngay ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ, Chất Lượng Chiến Ngay Need For Speed Unbound

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *