Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9, Viego dtcl mùa 9 là 1 con tướng 1 vàng thuộc tộc hệ Du Côn và Quần Đảo Bóng Đêm. Vậy liệu Viego có thể sử dụng để làm carry chính cho đội hình trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này cũng như nên build đội hình với con tướng này như thế nào? Hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Viego cực kỳ phù hợp và thú vị, đó chính là đội hình Can Trường Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9. Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem thử đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Can Trường Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Can Trường Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 3

Tướng

Senna (5 vàng), Shen (4 vàng), Gwen (4 vàng), Taric (3 vàng), Zed (2 vàng), Maokai (1 vàng), Poppy (1 vàng), Viego (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Quần Đảo Bóng Đêm và 4 Can trường giúp Viego tấn công thoải mái cũng như hồi năng lượng nhanh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Maokai, Poppy và Viego lên 3 sao.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 2 Du Côn kết hợp với Quần Đảo Bóng Đêm và Can Trường như trong hình ở phía bên dưới. Anh em có thể lắp luôn trang bị cần thiết cho Viego là Cuồng Đao hoặc Đại Bác Liên Thanh và Áo Choàng Lửa cho Maokai nếu anh em có đủ trang bị để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 5, anh em có thể sử dụng theo khung đội hình là 4 Can Trường và 2 Quần Đảo Bóng Đêm như trong hình dưới đây hoặc 2 Can Trường và 4 Quần Đảo Bóng Đêm nếu anh em sở hữu Gwen sớm. Bắt đầu hyperroll Viego, Maokai và Poppy ở giai đoạn này. Nếu như anh em đã nâng cấp được cho mình Maokai và Viego rồi thì anh em có thể lên cấp độ 6 và nâng cấp Poppy lên 3 sao sau cũng được nhưng nếu anh em thấy có nhiều nhà sử dụng Poppy thì anh em có thể nâng cấp Kassadin 3 sao thay cho Poppy.

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp Kalista vào và ghép Tụ Bão Zeke cho Kalista hoặc có thể thay Kalista bằng Katarina hoặc Ekko để kích mốc 2 Du Côn nếu anh em cảm thấy cần thiết. Tiếp tục tích lại lợi tức để hướng đến cấp độ 7 nhằm tìm kiếm Gwen dễ dàng hơn.

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 6

Ở cấp độ 7, anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Quần Đảo Bóng Đêm và 4 Can Trường. Nếu như anh em sở hữu Shen thì có thể thay luôn vào vị trí của Kassadin, ưu tiên 3 Tụ Bão Zeke cho Viego trước rồi hoàn thiện trang bị chống chịu cho Maokai sau. Nếu anh em cảm thấy thiếu sát thương thì anh em có thể roll luôn ở cấp độ 7 để nâng cấp Gwen lên 2 sao luôn cũng được. Tiếp tục tích lợi tức và hướng đến cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 7

Ở cấp độ 8, anh em chỉ cần kẹp thêm Zed cũng như roll để nâng cấp Shen, Gwen lên 2 sao và tìm kiếm Senna để thêm vào đội hình là anh em đã hoàn thiện đội hình này. Nếu anh em cảm thấy không quá cần thiết kích hệ Du Côn thì anh em cũng có thể bỏ Zed ra và thay vào là Aatrox đều được nhé.

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Can Trường Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Quan Dao Bong Dem Viego DTCL Mua 9 2

Viego

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh.

Senna

3 x Zeke's Herald Tụ Bão Zeke.

Maokai

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Can Trường Quần Đảo Bóng Đêm Viego DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *