Gaming

5 Mẹo Nhỏ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Dead Island 2

Cau Hinh Tua Game Dead Island 2 1

Dead Island 2 là một trò chơi nhập vai hành động, kinh dị góc nhìn thứ nhất năm 2023 được phát triển bởi Dambuster StudiosPlaion và được xuất bản bởi Deep Silver. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Dead Island năm 2011 lấy bối cảnh thế giới đang trong tình cảnh phải đối đầu và chống lại đám thây ma khát máu và bạn cùng 1 số người khác sẽ trở thành Thợ Săn Thây Ma để ngăn chặn chúng. Sau đây sẽ là một số mẹo nhỏ khá hữu ích dành cho những người mới bắt đầu chơi Dead Island 2.

5 Mẹo Nhỏ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Dead Island 2

1. Hãy Nhắm Vào Chân Của Chúng. 

Ngay từ những giờ đầu chơi, bạn sẽ phải đối đầu với hàng chục xác sống và chúng có thể dễ dàng giết chết bạn nếu bạn không chuẩn bị tốt. Và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy, đầu không phải là điểm yếu duy nhất để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Dead Island 2 cung cấp rất nhiều lựa chọn để loại bỏ đám xác sống săn đuổi bạn và việc đập gãy chân của chúng dường như là một trong những cách hiệu quả nhất để vô hiệu hóa chúng. Điều này không giết chết chúng ngay lập tức nhưng sẽ làm chúng chậm lại đáng kể. Hơn nữa, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một pha đạp đầu đẫm máu bằng cách nhấn vào nút tương ứng khi kẻ địch còn lại dưới nửa thanh máu.

5 Meo Nho Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau Choi Dead Island 2 2

2. Hãy Lựa Chọn Vũ Khí Một Cách Cẩn Thận.

Dead Island 2 cung cấp rất nhiều loại vũ khí để sử dụng chống lại kẻ thù, mỗi loại đều có các chỉ số và đặc tính độc đáo. Bạn có thể tìm thấy những con dao, kiếm, katana, cây gậy, rìu, đai ốc và rất nhiều thứ khác và dễ dàng trang bị chúng từ bánh xe vũ khí. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn không nên chỉ dựa trên sức mạnh của vật phẩm vì nhiều khía cạnh cần được xem xét.

Các loại vũ khí trong Dead Island 2 thuộc 4 hạng mục: Maiming, Frenzy, Bulldozer và Headhunter.

Các loại vũ khí thuộc hạng mục đầu tiên gây sát thương cộng thêm cho các chi; tất cả các đòn tay và chân đều là kích động mạnh mẽ và bạn có thể dễ dàng tàn phế xác sống với chúng. Vũ khí Frenzy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích đánh nhanh, bất kể phần nào của cơ thể kẻ thù mà họ đánh trúng. Chúng cho phép bạn gây liên tiếp các đòn đánh kích động mạnh mẽ trong một thời gian ngắn. Vũ khí Bulldozer là tài nguyên tuyệt vời chống lại những nhóm kẻ thù lớn vì các đòn tấn công nặng luôn gây ra kích động mạnh mẽ và cũng gây sát thương ổn định bổ sung. Cuối cùng, vũ khí Headhunter là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi thích phá hủy đầu xác sống. Mỗi lần đánh trúng đầu kẻ thù đều tương đương với một đòn công kích mạnh mẽ.

5 Meo Nho Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau Choi Dead Island 2 5

3. Tận Dụng Môi Trường Xung Quanh Để Giành Ưu Thế.

Trong Dead Island 2, bạn có thể tiêu diệt xác sống bằng nhiều cách khác nhau, làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên vô cùng thú vị. Bạn có thể dựa vào vũ khí của mình và tiêu diệt chúng theo cách truyền thống nhất, hoặc sáng tạo hơn và khai thác môi trường xung quanh để giành lợi thế. Ví dụ, bạn có thể dụ dỗ kẻ thù vào bể bơi và ném một viên pin vào nước để dẫn điện chúng hoặc đổ một can xăng vào và đốt cháy chúng. Bạn có rất nhiều lựa chọn và nên kiểm tra kỹ môi trường xung quanh để tận dụng chúng một cách đầy đủ. Một số xác sống có thể kháng lại hoặc thậm chí miễn nhiễm với một số loại sát thương nhất định, nhưng điều này không áp dụng cho hầu hết chúng trong những giờ đầu của trò chơi, vì vậy bạn có đủ thời gian để tìm hiểu xem cuộc tấn công nào là tốt nhất đối với từng loại kẻ thù cụ thể.

5 Meo Nho Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau Choi Dead Island 2 1

4. Sử Dụng Đá Để Đẩy Lùi Zombie.

Trong những giờ đầu của trò chơi, bạn có thể sử dụng đá để đẩy lùi zombie bằng cách nhấn vào nút tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn đáng kể trong những giờ đầu chơi khi mà bạn có thể tạm thời ngăn chặn chúng tấn công và có cơ hội gây sát thương cho chúng với vũ khí của bạn. Khi sử dụng đá, bạn cũng sẽ làm giảm một chút lượng máu của đối thủ, vì vậy đừng quên rằng bạn có “tài nguyên quý giá này”. Tuy nhiên, đây không phải là một kỹ năng tác động đến tất cả các loại zombie nhưng nó sẽ đủ hiệu quả với những kẻ địch thông thường. Ngoài ra, bạn sẽ mở khóa được các kỹ năng mới để nâng cao khả năng sử dụng đá và làm nó trở nên hiệu quả hơn.

5 Meo Nho Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau Choi Dead Island 2 4

5. Luôn Mang Theo Cầu Chì.

Khi bạn khám phá LA để tìm kiếm tài nguyên và nguyên liệu chế tạo, bạn sẽ tìm thấy các cánh cửa khóa chỉ có thể truy cập bằng cách đặt một cái cầu chì vào hộp điện gần đó. Đồ tốt nhất được ẩn sau những cánh cửa này, vì vậy hãy tích trữ cầu chì trước khi khám phá hoặc bắt đầu một nhiệm vụ mới. Thật không may, xác chết không thể rớt ra cầu chì và cách duy nhất để lấy được nó là mua từ một người buôn hàng. Chúng có giá 1500 đô la mỗi cái nhưng đầu tư hoàn toàn đáng giá.

5 Meo Nho Danh Cho Nguoi Moi Bat Dau Choi Dead Island 2 3

Và điều quan trọng nhất là hãy dành thời gian để làm quen với cơ chế trò chơi và kỹ năng đặc biệt của nhân vật của bạn, vì bạn sẽ không thể thay đổi thợ săn săn thây ma của mình sau khi xác nhận lựa chọn của mình, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về trò chơi này cũng như tải về ngay để trải nghiệm thử tại epicgames hoặc tại deadisland.com. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Dead Island 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *