Gaming

Cấu Hình Tựa Game Dead Island 2

Cau Hinh Tua Game Dead Island 2 1

Dead Island 2 là một trò chơi nhập vai hành động, kinh dị góc nhìn thứ nhất năm 2023 được phát triển bởi Dambuster Studios, Plaion và được xuất bản bởi Deep Silver. Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Dead Island năm 2011 lấy bối cảnh thế giới đang trong tình cảnh phải đối đầu và chống lại đám thây ma khát máu và bạn cùng 1 số người khác sẽ trở thành Thợ Săn Thây Ma để ngăn chặn chúng.

Thông Tin Về Tựa Game Dead Island 2

Los Angeles đang bị cách ly và quân đội đã rút lui. Chỉ có bạn và một số ít những người khác tình cờ có khả năng kháng mầm bệnh, giữ tương lai của thành phố và nhân loại trong sự cân bằng. Dead Island 2 rất phong cách, sôi động và tràn ngập sự lây nhiễm zombie. Khám phá biểu tượng, Los Angeles đẫm máu. Gặp gỡ các nhân vật khác và tiêu diệt vô số kẻ thù với chi tiết đẫm máu tinh tế, tiến hóa để trở thành Kẻ Diệt Thây Ma cuối cùng.

Khám phá HELL-A

Dead Island 2 đưa người chơi đi qua những địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Thành phố Thiên thần, giờ đây đã nhuốm màu kinh dị, trong một cuộc hành trình khó khăn nhưng thú vị từ vùng ngoại ô xanh tươi của Beverly Hills đến lối đi dạo kỳ quặc của Bãi biển Venice.

Chiến Đấu Phóng Cách Tàn Bạo

Chiến đấu theo góc nhìn thứ nhất mang lại trải nghiệm dữ dội,và đẫm máu nhất có thể, với nhiều vũ khí và các tùy chọn chiến thuật (và tàn bạo) để tấn công theo cách của bạn thông qua đám zombie. Cho dù bạn đang cắt, đập, đốt hay xé, chúng tôi muốn bạn thực sự cảm nhận được điều đó.

Trở Thành Thợ Săn Thây Ma Tối Thượng

Trong Dead Island 2, có 6 nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật có tính cách và đối thoại độc đáo riêng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khả năng của từng Thợ Săn với hệ thống hệ thống xây dựng kỹ năng và thử các lối build điên rồ nhất.

Sự Tấn Công Của Đám Zombie

Những con zombie đột biến với trái tim thối nát với hàng chục loại zombie riêng biệt, mỗi loại đều có loài đột biến, tấn công riêng và hàng trăm biến thể theo chủ đề LA trực quan. Những con quái vật ấy là những Los Angelinos thực sự sẽ khiến bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ và đầy thử thách. Liệu bạn sẽ có thể sống sót?

Một Cuộc Phiêu Lưu Co-op Điện Ảnh

Là một trải nghiệm RPG thích hợp, Dead Island 2 cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị, một dàn nhân vật điên rồ và một câu chuyện ly kỳ, để thực sự đắm chìm bạn trong vũ trụ của nó. Khả năng chơi lại được đảm bảo. Thêm chế độ co-op over-the-top cho tối đa ba người chơi và bạn sẽ ở lại LA trong một chuyến đi rất dài và đẫm máu.

Cấu Hình Của Tựa Game Dead Island 2

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-7700HQ Ryzen 5 3400G hoặc Intel Core i9-9900k

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

Radeon R9 390X hoặc NVIDIA GeForce GTX 1060 Radeon RX 6800 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

70GB còn trống 70GB còn trống

Và đó là tất cả những thông tin cũng như cấu hình của tựa game Dead Island 2, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về trò chơi này cũng như tải về ngay để trải nghiệm thử tại epicgames hoặc tại deadisland.com. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Dead Island 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *