Gaming

Cấu Hình Của Dead Space Remake

Cau Hinh Cua Dead Space Remake 4

Dead Space là 1 tựa game kinh dị, khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Motive. Trò chơi kinh điển kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng trở lại, được xây dựng lại hoàn toàn để mang đến trải nghiệm nhập vai hơn nữa bao gồm hình ảnh, âm thanh và cải tiến lối chơi trong khi vẫn trung thành với tầm nhìn ly kỳ của trò chơi gốc.

Thông Tin Về Tựa Game Dead Space

Isaac Clarke là một kỹ sư của Everyman trong một nhiệm vụ sửa chữa một con tàu khai thác rộng lớn, USG Ishimura, chỉ để phát hiện ra một cái gì đó đã sai lầm khủng khiếp. Phi hành đoàn của con tàu đã bị tàn sát và đối tác của Isaac là Nicole đã biến mất ở đâu đó trên tàu. Bây giờ chỉ còn một mình và được trang bị chỉ với các công cụ kỹ thuật của mình, Isaac chạy đua để tìm Nicole như một bí ẩn ác mộng về những gì đã xảy ra trên tàu Ishimura để làm sáng tỏ xung quanh anh ta. Bị mắc kẹt với những sinh vật thù địch được gọi là Necromorphs, Isaac phải đối mặt với một cuộc chiến để sinh tồn, không chỉ chống lại những nỗi kinh hoàng leo thang của con tàu mà còn chống lại sự tỉnh táo đang dần đổ nát của chính anh ta.

Cau Hinh Cua Dead Space Remake 3
  • Đắm Chìm Trong Kinh Dị Khoa Học Viễn Tưởng Thế Hệ Tiếp Theo:

Một tác phẩm kinh điển kinh dị khoa học viễn tưởng trở lại được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu với độ trung thực thị giác cao và âm thanh khí quyển 3D. Từ những phòng và không gian làm việc chi tiết đáng sợ của một phi hành đoàn bị tàn sát đến những âm thanh khí quyển kỳ lạ của một con tàu vũ trụ hoang vắng, bạn sẽ khám phá một bộ phận khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp đầy những khoảnh khắc không thể đoán trước và căng thẳng mà không bị gián đoạn

Cau Hinh Cua Dead Space Remake 1
  • Làm Sáng Tỏ Bí Ẩn Trên Chiếc Tàu USG Ishimura:

Điều bắt đầu như một nhiệm vụ sửa chữa thường xuyên cho kỹ sư Isaac Clarke và phi hành đoàn của USG Kellion nhanh chóng biến thành một cuộc chiến để sinh tồn khi sự thật đằng sau sự kinh hoàng trên tàu bắt đầu làm sáng tỏ. Sau trải nghiệm, khám phá những bí mật đen tối đằng sau các sự kiện trên chiếc USG Ishimura thông qua những bản ghi cuối cùng của phi hành đoàn xấu số và các cuộc gặp gỡ của bạn với một vài người sống sót còn lại.

Cau Hinh Cua Dead Space Remake 2
  • Ứng Biến Để Sống Sót:

Đối mặt với cơn ác mộng trên chiếc tàu USG Ishimura với lối chơi chiến lược xác định thể loại. Tái sử dụng và nâng cấp các công cụ kỹ thuật của Isaac để đánh bại một cách sáng tạo kẻ thù với độ chính xác.

Thông Tin Về Tựa Game Dead Space

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits / Windows 11 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 2600 (3.4 Ghz) Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

42GB 50GB

Ghi Chú

50GB SATA SSD Tương thích với SSD PCIe 50GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Dead Space, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như đặt trước tựa game Dead Space này để có thể trải nghiệm sớm nhất ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gain ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Dead Space

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *