Mobile, Tin tức công nghệ

Huawei Watch Buds Là Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Đi Kèm Với Tai Nghe TWS Bên Trong

Huawei Watch Buds La Chiec Dong Ho Thong Minh Di Kem Voi Tai Nghe TWS Ben Trong

Ý tưởng về đồng hồ thông minh đã bị mất trong tôi. Chắc chắn, chúng rất tiện lợi, nhưng nếu tôi muốn có một chiếc máy tính nhỏ gắn vào cổ tay tôi mọi lúc, tôi chỉ cần dán băng điện thoại của mình bằng cách nào đó. Tôi thích ý tưởng có một cái gì đó trên cổ tay của tôi, và trong hầu hết các trường hợp, nó là Hamilton đáng tin cậy của tôi. Tuy nhiên, rất nhiều người đã nói về việc đồng hồ thông minh là tương lai như thế nào và Huawei cũng thích nghĩ như vậy; có lẽ đó là lý do tại sao công ty đang làm việc trên Huawei Watch Buds. Một chiếc đồng hồ thông minh đi kèm với tai nghe không dây thực sự được tích hợp sẵn.

Huawei Watch Buds Muốn Bạn Ngừng Mang Theo Tai Nghe TWS Một Cách Riêng Biệt

Tuy nhiên, ý tưởng này không có gì mới. Nokia đã làm điều gì đó tương tự với một trong những điện thoại của họ, nhưng Huawei Watch Buds trông thực tế hơn vì nó giảm sự cần thiết phải mang thêm một hộp đựng tai nghe TWS trong túi của bạn. Xác nhận được thực hiện trên Weibo, cùng với một video giới thiệu. Đối với những người quan tâm, chiếc đồng hồ thông minh mới này sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12.

Nếu bạn quan tâm, kênh YouTube QSQ Technology có 1 video về Huawei Watch Buds. Mặt số mở ra và nó tiết lộ vị trí cho tai nghe của bạn.

Mặc dù điều này trông rất ấn tượng, nhưng tôi có một số lo ngại. Thứ nhất, Huawei Watch Buds trông dày và điều này đến từ một người sở hữu đồng hồ dựa trên Valjoux 7750. Không chỉ vậy, tai nghe cũng trông nhỏ, điều này có thể dẫn đến tuổi thọ pin dưới mức. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tai nghe và bên trong của đồng hồ có thể đang chia sẻ cùng một nguồn năng lượng, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ pin của cả hai thiết bị.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không có đủ thông tin chi tiết về Huawei Watch Buds, nhưng chúng tôi biết rằng đồng hồ thông minh đang chạy hệ điều hành Harmony.

Để biết thông tin đầy đủ về Huawei Watch Buds, hãy theo dõi thông báo mới nhất vào ngày 2 tháng 12 nhé.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *