Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đã chính thức ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Katarina dtcl mùa 9 là 1 con tướng khá mạnh khi mang trong mình 2 tộc hệ Noxus và Du Côn. Vậy nên build đội hình như thế nào là phù hợp với cô nàng Noxus 3 vàng này? Anh em hãy cùng mình tham khảo thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem thử đội hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9 này có điểm gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 2

Tướng

Sion (5 vàng), Aatrox (5 vàng), Senna (5 vàng), Ekko (3 vàng), Katarina (3 vàng), Darius (3 vàng), Zed (2 vàng), Viego (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Noxus và 4 Du Côn giúp Katarina gây ra lượng sát thương lớn và dọn sàn nhanh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Katarina 3 sao ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình 3 Noxus, 2 Du Côn kết hợp với 2 Quân Sư hoặc nếu anh em có luôn Ekko thì có thể kích hoạt luôn mốc 4 Du Côn. Ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Katarina trước và anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Swain để có thể giữ máu được tốt hơn. Tiếp tục tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 6

Ở cấp độ 6, anh em đừng nên thay vội Darius vào vị trí của Swain nếu Darius chưa lên 2 sao nhé. Thêm Ekko cũng như thay Viego vào vị trí của Teemo để kích hoạt mốc 4 Du Côn. Anh em có thể roll nhẹ để nâng cấp Katarina lên 2 sao ở giai đoạn này nếu thấy mình giữ máu không được tốt. Tiếp tục tích lợi tức và hướng đến cấp độ 7 để slowroll Katarina.

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy thêm Nasus vào để kích hoạt 2 Dũng Sĩ và bắt đầu slowroll Katarina ở giai đoạn này. Trong lúc anh em slowroll Katarina thì anh em nên dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng, anh em có thể kiếm và hoàn thành các trang bị chống chịu cho Darius luôn và các trang bị dành cho Aatrox thì kiếm sau cũng được. Nếu như anh em roll ra nhiều Darius thì anh em cũng có thể bắt về để nâng cấp nó lên 3 sao cũng được. Sau khi anh em đã nâng cấp Katarina lên 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức để hướng đến cấp độ 8.

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Aatrox, Sion và Senna. Nếu như chưa ra Aatrox thì anh em có thể gắn luôn trang bị cho Zed cầm hộ rồi khi nào sở hữu Aatrox thì chuyển lại cũng như các trang bị chống chịu dành cho Darius chuyển cho Sion nếu như Darius của anh em 2 sao. Nếu như các vùng đất hiện tại trong trận đấu mà anh em đang chơi là các vùng đất mà kỹ năng của Ryze gây ra nhiều khống chế hay hiệu ứng xấu thì anh em có thể thay thế Senna thành Ryze nhé.

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Du Con Noxus Katarina DTCL Mua 9 1

Aatrox

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Katarina

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Darius

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của đội hình Du Côn Noxus Katarina DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy Katarina ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9 mới này so với các mùa khác như thế nào? Để lại ý kiến của anh em ở phần bình luận phía bên dưới cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *