Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Huyễn Long Kỵ Sĩ Daeja DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Huyen Long Ky Si Daeja DTCL Mua 7.5 5

Daeja dtcl mùa 7.5 vừa được chỉnh sửa cũng như tăng sức mạnh ở bản cập nhật vừa qua trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý). Con rồng này mang trong mình tộc hệ Huyễn Long luôn ngẫu nhiên qua các trận đấu nên vì thế khá ít người chơi sử dụng đội hình Huyễn Long ở meta hiện tại, vậy nên sử dụng đội hình nào để có thể thuần thục được cách sử dụng con Rồng Thần này? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Huyễn Long Kỵ Sĩ Daeja DTCL Mùa 7.5 để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Huyễn Long Kỵ Sĩ Daeja DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Huyễn Long DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Huyen Long Ky Si Daeja DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Daeja (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Bard (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Nunu (3 vàng), Rakan (3 vàng), Yone (2 vàng), Sejuani (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức ở giai đoạn đầu game vì đội hình đánh ở cấp độ 8 và 9, cần sở hữu Yasuo và Bard nên lên cấp sớm thì anh em sẽ có tỉ lệ ra tướng cần thiết nhiều hơn.

Với đội hình này thì ở giai đoạn đầu trận đấu cần anh em phải có sự linh hoạt trong việc giữ máu và tích lợi tức để lên cấp 7 và dần xoay bài. Đội hình giữ máu ở giai đoạn đầu game thì anh em có thể sử dụng Ezreal cầm đồ hộ Daeja với Xạ Tiễn Đấu Sĩ hoặc Chiến Binh Rồng Kim Long hay Thủy Long gì đều được. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thế ghép Áo Choàng Lửa để giữ máu tốt hơn.

Sau khi anh em đã lên cấp độ 7 thì dần xoay qua khung đội hình cần thiết, nếu như anh em bị đẩy máu khá nhiều thì nên roll để nâng cấp đội hình của mình rồi tích lợi tức và lên cấp độ 8. Ổn định lại đội hình và tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 9.

Ngoài ra thì anh em có thể sử dụng khung đội hình khác là Huyễn Long Ám Long Daeja dtcl mùa 7.5 như trong hình ở dưới đây.

Doi Hinh Huyen Long Ky Si Daeja DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Của Đội Hình Huyễn Long Kỵ Sĩ Daeja DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Huyen Long Ky Si Daeja DTCL Mua 7.5 4

Yasuo

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Daeja

cuong dao item lien minh dtcl 1 Cuồng Đao, kiem sung dtcl Kiếm Súng, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Hecarim

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Huyễn Long Kỵ Sĩ Daeja DTCL mùa 7.5, theo anh em thì Daeja dtcl mùa 7.5 liệu có còn là 1 con rồng đáng sử dụng khi mà có rất nhiều đội hình lỗi và có sự xuất hiện của những con rồng khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận để mình biết được câu trả lời của anh em nhé. Cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *