Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 7

Sy’FenShi Oh Yu dtcl mùa 7.5 vừa được buff qua đợt cập nhật vừa rồi trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5. Liệu 2 con Rồng Thần này có mang lại sức nóng của mình như ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7 hay không? Nếu như anh em vẫn chưa biết nên chơi đội hình nào cho phù hợp với 2 con rồng này thì hãy cùng mình đến ngay với đội hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5, 1 đội hình với tỉ lệ vô top cao đến khó tin ở meta hiện tại. Anh em hãy cùng mình tham khảo ngay thông tin ở phần bài viết phía bên dưới đây để biết đội hình này có gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Sy’Fen (7 vàng), Shi Oh Yu (7 vàng), Pantheon (4 vàng), Jayce (4 vàng), Jax (2 vàng), Gnar (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Sy’Fen và Shi Oh Yu vừa được tăng sức mạnh qua đợt cập nhật vừa rồi. Ngoài ra còn có lượng buff đến từ Tượng Ngọc giúp 2 đội hình này khỏe hơn trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần sử dụng khá nhiều tướng nhiều vàng, nếu anh em lên cấp độ 7 sớm thì sẽ kiếm được những con tướng cần thiết nhanh hơn do đó phải có 1 lượng vàng cần thiết.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Nếu anh em có nhiều trang bị gây sát thương thì cứ gắn vào cho OlafWuKong (Ngộ Không) cầm tạm rồi khi nào ra Shi Oh Yu, Pantheon và Sy’Fen thì chuyển trang bị lại. Anh em cứ giữ lợi tức và lên cấp dần bằng lợi tức và anh em đừng nên roll ở giai đoạn này mà phải giữ vàng lại chờ lên cấp độ 7 rồi hãy roll để tìm kiếm tướng cần thiết nhé anh em.

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 4

Ở cấp độ 7, anh em hãy roll để tìm kiếm tướng cần thiết trong đội hình của mình nhưng nên dừng lại ở 20 vàng. Hoàn chỉnh khung đội hình là 5 Ngọc Long và 3 Ám Long trước, chuyển dần lại lượng trang bị mà Olaf và WuKong cầm tạm trước đó cho Shi Oh Yu và Sy’Fen. Sau khi ổn định được đội hình rồi thì anh em lại tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 8 và kẹp thêm Jayce vào.

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 5

Ở cấp độ 8, anh em tìm kiếm cho mình Jayce để hoàn chỉnh đội hình của mình. Nếu những con tướng chủ lực của anh em chưa lên 2 sao thì hãy roll để nâng cấp những con tướng ấy lên 2 sao. Nếu đội hình của anh em đã mạnh ở giai đoạn này rồi thì anh em có thể tiếp lợi tức để có thể lên cấp 9 và kẹp thêm Bard vào như ở trong hình phía bên dưới đây.

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 3

Ngoài ra với đội hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 này thì anh em còn có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở phía bên dưới đây.

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 6

Pantheon

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Shi Oh Yu

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao hoặc vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sy’Fen

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ao choang thuy ngan dtcl Áo Choàng Thủy Ngân.

*Lưu ý: Với đội hình Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 này thì anh em cứ có trang bị sát thương nào thì anh em cứ ghép vào vì lượng trang bị ở mỗi trận đấu sẽ là khác nhau và đội hình này không cần nhiều món trang bị tank như ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa hay giap mau item lien minh dtcl Giáp Máu,… mà chỉ cần quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ cho Sy’Fen cũng như Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 là đủ. Nếu anh em có gang tay dao tac dtcl Găng Tay Đạo Tặc thì hãy để nó cho Jayce. Trong trường hợp anh em có quá nhiều trang bị tank thì có thể để nó cho Pantheon cầm cũng được nhé anh em.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Cực Hot Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5 với tỉ lệ vô top cực cao ở meta hiện tại, anh em cảm thấy Sy’Fen kết hợp với Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 trong đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Anh em hãy đón chờ để không bõ lỡ những đội hình hot cũng như là các thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý sắp tới nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *