Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 5

Tưng Tửng hay Zippy dtcl là 1 con rồng khá đặc biệt khi xuất hiện lần đầu tiên trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5, vậy ngoài đội hình Rồng Thần thì đâu là đội hình thích hợp và dễ build hơn với con rồng thuộc tộc hệ Bang Hội này? Nếu như anh em cũng đang có cùng câu hỏi đó thì hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5. Đọc thêm phần thông tin bài viết bên dưới để tìm hiểu xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc biệt nhé.

Đội Hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shi Oh Yu (7 vàng), Zippy (6 vàng), Bard (5 vàng), Soraka (5 vàng), Jayce (4 vàng), Gnar (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Zippy sở hữu lượng hồi phục lớn đến từ 2 Tượng Ngọc và Soraka.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp sớm vì đội hình này cần anh em phải slowroll Zippy ở cấp độ 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, điều quan trọng nhất với đội hình Zippy dtcl này là anh em phải có thật nhiều lợi tức để slowroll dần Zippy ở cấp độ 6 và 7 nên anh em có thể sử dụng đội hình là Thủy Long như hình dưới đây hoặc Kim Long, Thượng Long để giữ máu cũng như kiếm thêm 1 chút lợi tức. Hoặc anh em cũng có thể sử dụng đội hình nào mà anh em cảm thấy giữ máu ổn định nhất và có thể lấy chuỗi thắng để sử dụng. Nếu có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Zac để giữ máu ở giai đoạn này được tốt hơn.

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5

Ở cấp độ 6, nếu như anh em roll ra được Zippy hoặc Shi Oh Yu thì có thể sử dụng khung đội hình Thủy Long Kim Long dưới đây để tiếp tục tích thêm lợi tức. Còn trong trường hợp mà anh em đang sở hữu cho mình là Zippy 2 sao thì anh em có thể thay Thủy Long trong trường hợp đồ Kim Long quá ngon và thay Kim Long trong trường hợp đồ Kim Long quá xấu. Tích lợi tức và chỉ nên dùng lợi tức để nâng lên cấp độ 7.

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 3

Ở cấp độ 7, anh em dần chuyển qua khung đội hình Bang Hội như hình dưới đây và bắt đầu slowroll để tìm kiếm Zippy 3 sao ở giai đoạn này. Nếu như đội hình của anh em quá yếu so với tất cả những người chơi khác thì nên đánh bằng 3 Rồng Thần và nâng cấp Shi Oh Yu lên 2 sao còn nếu anh em cảm thấy mình giữ máu được và hiện tại không quá yếu thì có thể chơi bằng khung đội hình Bang Hội hoặc bỏ Twitch và Sejuani ra để thay Idas vào kiếm thêm lợi tức để slowroll Zippy.

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 2

Sau khi anh em đã nâng cấp cho mình được Zippy 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp 8 rồi tìm kiếm cho mình là Gnar, Bard và Soraka để hoàn chỉnh lại đội hình. Hãy roll để nâng cấp Jayce và Shi Oh Yu nếu như 2 con tướng này của bạn chưa lên 2 sao.

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 1

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ngoc Long Bang Hoi Zippy DTCL Mua 7.5 4

Zippy (Tưng Tửng)

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shi Oh Yu

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc ao choang bong toi item Áo Choàng Bóng Tối, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Jayce/ Gnar

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Thông Tin Và Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ngọc Long Bang Hội Zippy DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình Zippy này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game, leo rank cuối mùa thành công cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *