Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Bang Hội Rồng Thần Jayce DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 1

Jayce dtcl mùa 7.5 đã bị chỉnh sửa lại kỹ năng qua bản cập nhật vừa rồi trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý), liệu con tướng này có thể sử dụng làm tướng carry tiếp tục hay bây giờ chỉ là con tướng chống chịu? Anh em hãy khám phá điều đó cùng với mình qua đội hình Bang Hội Rồng Thần Jayce DTCL Mùa 7.5 ở phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Bang Hội Rồng Thần Jayce DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Jayce DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 2

Tướng

Shyvana (8 vàng), Shi Oh Yu (7 vàng), Zippy hay Tưng Tửng (6 vàng), Bard (5 vàng), Jayce (4 vàng), Rakan (3 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, sở hữu nhiều khống chế và lượng buff đến từ Tượng Ngọc và Bang Hội.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần sở hữu nhiều con tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể giữ máu bằng khung đội hình Thượng Long Hóa Hình như trong hình ở dưới đây. Anh em để Nidalee cầm đồ hộ Jayce và Shi Oh Yu, khung đội hình này giúp anh em tích lợi tức giai đoạn đầu trận đấu khá tốt. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì cũng có thế ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Skarner để giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 3

Sau đó, anh em có thể sử dụng khung đội hình Thượng Long Ngọc Long để tiếp tục giữ máu như trong hình ở dưới đây, Thượng Long giúp anh em có thể tiếp tục tích lợi tức và Ngọc Long thì giúp anh em giữ máu được tốt hơn. Nếu anh em roll ra Jayce hay Zippy (Tưng Tửng) thì có thể để lên cấp 7 và thay dần đội hình.

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 4

Lên cấp độ 7, anh em bắt đầu thay thế dần những con tướng không cần thiết để chuyển qua khung đội hình hoàn chỉnh. Anh em có thể thay qua khung đội hình như trong hình ở dưới đây, để Hecarim cầm lượng trang bị hộ Shyvana và tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 8. Lên cấp độ 8 thì anh em có thể thay Sejuani thành Zippy và nếu may mắn thì anh em có thể roll ra Bard hoặc Shyvana thì kẹp vào, Nếu anh em đang bị đẩy máu quá nhiều mà anh em sở hữu Soraka thì có thể kẹp vào để hồi lại lượng máu cho linh thú của bạn.

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 5

Khi anh em sở hữu Shyvana thì thay Hecarim ra và chuyển lại trang bị cần thiết cho Shyvana như trong hình dưới đây, anh em hãy roll để nâng cấp cho mình Jayce, Zippy và Shi Oh Yu 2 sao rồi tiếp tục tích lợi tức và lên cấp 9 để kẹp thêm Bard vào đội hình.

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 6

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Jayce DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Bang Hoi Rong Than Jayce DTCL Mua 7.5 7

Jayce

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Shi Oh Yu

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shyvana

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Bang Hội Rồng Thần Jayce DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy con tướng Jayce sau khi được sửa lại như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Anh em hãy đón chờ để không bõ lỡ các đội hình hot cũng như là các thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *