Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5 6

Lillia dtcl mùa 7.5 mới được buff trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) phiên bản 12.20, vậy liệu Lillia giờ có thể làm chủ lực được ở Đấu Trường Chân Lý nữa hay không? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu điều đó qua đội hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5 ở phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5

Tướng

Zoe (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Sylas (3 vàng), Lux (2 vàng), Braum (2 vàng), Lillia (2 vàng), Skarner (1 vàng), Vladimir (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, đội hình sở hữu nhiều tướng 3 sao. Lillia, Sylas và Lux vừa được tăng sức mạnh qua đợt cập nhật vừa rồi. Đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần anh em phải biết giữ máu và tích lợi tức để slowroll ở cấp độ 6 và 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng đội hình Đồ Long Pháp Sư Thượng Long như hình dưới đây đễ giữ máu ở giai đoạn này. Anh em nên chơi Thượng Long từ sớm để có thể có thêm lợi tức lên cấp 6 slowroll Lillia và nếu anh em có đủ lượng trang bị cần thiết thì nên ghép dao dien dtcl Dao Điện cho Lux hoặc ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Olaf để giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5 4

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm Sejuani hoặc bất kỳ con tướng thuộc tộc hệ Kỵ Sĩ nào vào đội hình của mình để kích 2 Kỵ Sĩ giúp Lillia khỏe hơn trong giao tranh. Anh em bắt đầu slowroll Lillia ở giai đoạn này và nếu như anh em roll ra nhiều Braum thì cũng có thể bắt về để nâng cấp lên 3 sao. Khi anh em roll thì nên dừng lại ở 20 vàng rồi khi nào lên được Lillia 3 sao thì lên cấp độ 7.

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5 5

Lưu ý dành cho anh em: Với đội hình này thì anh em chỉ cần lên được Lux, Lillia và Sylas 3 sao. 2 con tướng là Skarner và Vladimir thì có thể nâng cấp lên 3 sao bằng cách dùng phần thưởng của tộc Thượng Long. Braum 3 sao sẽ không cần thiết lắm với đội hình này.

Ở cấp độ 7, anh em bắt đầu slowroll Sylas ở giai đoạn này. Thay Sejuani ra và anh em cho Sylas và Taliyah vào để kích 5 Pháp Sư tăng thêm sức mạnh cho Lillia, nếu như anh em may mắn ra Zoe thì có thể bỏ Taliyah ra ngoài và cho Zoe vào trong sân. Sau khi anh em nâng cấp Sylas lên 3 rồi thì lại tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8 rồi thêm Hecarim vào và hoàn chỉnh đội hình.

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Do Long Lillia DTCL Mua 7.5 1

Lux

bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng Hextech.

Lillia

kiem sung dtcl Kiếm Súng Hextech, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch hoặc mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sylas

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Thông Tin Và Đội Hình Khác Về Đấu Trường Chân Lý tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Pháp Sư Đồ Long Lillia DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình Lillia dtcl màu 7.5 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *