Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thủy Long Bí Ẩn Zeri DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 6

Zeri dtcl mùa 7.5 là 1 con tướng thuộc tộc Pháo Thủ và Thủy Long khá mới lạ trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5. Mặc dù con tướng này thuộc tộc hệ hot và có mức giá không quá đắt là 3 vàng nhưng con tướng này lại không được sử dụng nhiều. Vậy thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình sử dụng Zeri làm chủ lực và đó chính là đội hình Thủy Long Bí Ẩn DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt và thú vị qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Thủy Long Bí Ẩn Zeri DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Thủy Long Bí Ẩn Zeri DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shi Oh Yu (7 vàng), Bard (5 vàng), Graves (4 vàng), Zeri (3 vàng), Seraphine (3 vàng), Sylas (3 vàng), Zyra (2 vàng), Malphite (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Bí Ẩn giúp những con tướng trong đội hình của bạn không bị tiêu diệt quá nhanh và ngoài ra còn có Tượng Ngọc buff thêm hồi phục và tốc đánh thêm cho ZeriGraves. Ngoài ra thì đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần anh em phải slowroll ở cấp độ 7 để nâng cấp Zeri lên 3 sao cũng như là phải có lượng trang bị đẹp cho Zeri.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như hình dưới đây để giữ máu cũng như kiếm thêm lợi tức đến từ tộc hệ Thủy Long. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Sylas hoặc dao dien dtcl Dao Điện cho Zyra để giữ máu tốt hơn. Khi anh em lên cấp độ 6 thì anh em có thể cho thêm 1 con tướng Pháo Thủ vào để kích hệ hoặc tùy theo sự sáng tạo của anh em đều được.

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 4

Khi anh em ở cấp độ 7, thì anh em có thể chơi theo như khung đội hình trong hình dưới đây. Anh em bắt đầu slowroll Zeri ở giai đoạn này và nếu như anh em có đủ lợi tức hoặc roll ra nhiều Sylas hay Seraphine thì cũng có thể bắt về để nâng cấp chúng lên 3 sao nhưng nên dừng lại ở mức 20 vàng. Sau khi anh em nâng cấp được Seraphine 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 8.

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 2

Ở cấp độ 8, anh em kẹp thêm Shi Oh Yu vào trong đội hình của mình và roll để nâng cấp Graves hay Shi Oh Yu lên 2 sao nếu như chúng chưa lên 2 sao. Hoàn chỉnh lại đội hình và tích lợi tức để lên cấp độ 9 và anh em đừng nên tham Tượng Ngọc quá, chỉ cần đặt nó đứng cạnh những con tướng cần thiết như Zeri, Graves và Shi Oh Yu là đủ rồi nhé anh em.

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thủy Long Bí Ẩn Zeri DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Thuy Long Bi An Zeri DTCL Mua 7.5 5

Graves

cuong cung dtcl Cuồng Cung, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Bất Diệt.

Zeri

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Sylas/ Shi Oh Yu

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Thủy Long Bí Ẩn Zeri DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy đón chờ để không bõ lỡ những đội hình hot cũng như là các thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý sắp tới nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *