Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 6

Chiến Binh Rồng là 1 tộc hệ rất mạnh trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 khi nó đem đến cho Thần Long Đại Hiệp sức mạnh khổng lồ. Thần Long Đại Hiệp Nunu được xem là mạnh nhất nhưng bây giờ nó đã bị nerf rất nặng. Vậy con tướng nào có đủ khả năng có thể kế thừa sức mạnh của tộc Chiến Bình Rồng sau Nunu? Anh em hãy cùng mình giải đáp thắc mắc đó qua đội hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5 ở phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 7

Tướng

Yasuo (5 vàng), Graves (4 vàng), Zeri (3 vàng), Seraphine (3 vàng), Volibear (3 vàng), Leesin (3 vàng), Kai’sa (2 vàng), Sett (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Zeri 6 Chiến Binh Rồng sở hữu sát thương khổng lồ.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần anh em phải slowroll Zeri và Volibear 3 sao ở cấp độ 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng đội hình Thủy Long Chiến Binh Rồng như hình dưới đây nếu anh em có ấn Chiến Binh Rồng cho Zeri, còn nếu không thì anh em có thể dùng đội hình Thủy Long Pháo Thủ để giữ máu ở giai đoạn này đều được. Anh em nên chơi Thủy Long từ sớm để có thêm lợi tức để slowroll Zeri ở cấp độ 7 và ngoài ra nếu anh em đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Malphite để giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 3

Khi anh em lên cấp độ 7 thì anh em bắt đầu slowroll ở giai đoạn này, hoàn chỉnh đội hình là 6 Chiến Binh Rồng và 3 Thủy Long. Nếu anh em chưa có Yasuo thì có thể dùng Karma, anh em hãy tìm kiếm và nâng cấp cho mình Zeri và Volibear 3 sao nhưng anh em nên dừng lại ở 20 vàng khi slowroll. Ngoài ra, nếu anh em roll ra nhiều Leesin thì cũng có thể bắt về để gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình. Sau đó, tích lại lợi tức và lên cấp độ 8 khi anh em đã nâng cấp được Volibear và Zeri dtcl mùa 7.5 lên 3 sao.

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 2

Trong trường hợp anh em lên cấp độ 9 thì anh em có thể sử dụng khung đội hình dưới đây để buff thêm cho Zeri lượng hồi phục cũng như là tốc đánh cộng thêm đến từ Tượng Ngọc và đổi lại carry phụ thành Shi Oh Yu. Hoặc anh em có thể tùy ý biến đổi khung đội hình theo sự sáng tạo của anh em.

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 1

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Thuy Long Chien Binh Rong Zeri DTCL Mua 7.5 8

Graves

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Zeri

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, An Chien Binh Rong dtcl Ấn Chiến Binh Rồng.

Volibear

vuot rong dtcl tft Vuốt Rồng, giap mau item lien minh dtcl Giáp Máu, ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Thủy Long Chiến Binh Rồng Zeri DTCL Mùa 7.5, anh em có thấy Zeri Chiến Binh Rồng có mạnh không? Để lại ý kiến đó bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *