Gaming

Phiên Bản Bloodborne 60 FPS Đã Được Chuyển Sang PlayStation 5

Phien Ban Bloodborne 60 FPS Da Duoc Chuyen Sang PlayStation 5

Vào năm 2021, tên hacker nổi tiếng Lance McDonald đã phát hành một bản vá không chính thức giúp Bloodborne chạy ở tốc độ 60 hình ảnh mỗi giây, nâng cao thêm trải nghiệm của trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware. Bây giờ, thậm chí cả những người sở hữu một (đã hack) máy PlayStation 5 cũng đã có thể tận hưởng trò chơi ở tốc độ 60 hình ảnh mỗi giây mà không phải giảm đi chất lượng hình ảnh.

Phiên Bản Bloodborne 60 FPS Đã Được Chuyển Sang PlayStation 5

Sáng nay, chính Lance McDonald đã thông báo rằng bản vá của anh đã được chuyển sang máy PlayStation 5 đã hack, và anh đã chia sẻ một video cho thấy trò chơi chạy trên một máy console thường tại tốc độ ổn định 60 khung hình mỗi giây cùng với độ phân giải là 1080p.

Mặc dù được coi là một trong những trò chơi được khen ngợi nhiều nhất từng được phát triển bởi FromSoftware, Bloodborne vẫn chưa được chuyển thể sang bất kỳ hệ thống chơi game khác nào. Trong một thời gian dài, chúng ta đã nghe đồn về việc một bản remaster hoặc remake đang được phát triển, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức nào cho đến nay. Do đó, cách duy nhất để trải nghiệm hành trình, cuộc phiêu lưu với màu sắc đẹp đẽ và đầy ám ảnh của thợ săn trong thành phố Yarnham là chơi trò chơi trên PlayStation 4, tuy nhiên gần đây, trình giả lập RPCSX đã bắt đầu làm cho việc giả lập trò chơi trên PC trở thành hiện thực.

Hiện nay, Bloodborne vẫn đang là tựa game cực kỳ hot nhưng chỉ có ở PlayStation 4 trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những tin đồn về bản remaster khi có thông tin mới, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *