Gaming

Thông Tin Về Game Sons Of The Forest

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 2

Sons of the Forest là phần game tiếp theo của The Forest xuất bản bởi Endnight Games. Vậy có những gì mới lạ trong Sons of the Forest, hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông Tin Về Sons Of The Forest

Lần này, bạn sẽ được gửi đến một hòn đảo để tìm một tỷ phú mất tích trong một cảnh địa ngục đầy rẫy những kẻ ăn thịt người. Bạn có thể chế tạo, xây dựng và đấu tranh để tồn tại trên hòn đảo ấy. Ngoài ra ở phần game này, bạn sẽ được đi chung với đội đặc nhiệm hay bạn có thể chơi chung với bạn bè của mình.

Giả Lập Sinh Tồn Trên Một Thế Giới Mở Kinh Dị:

Cũng như The Forest, trong Sons of the Forest thì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ở trên hòn đảo này, đi bất cứ đâu, khám phá những gì có trên hòn đảo để sinh tồn và các NPC sẽ không giao bất kì nhiệm vụ nào cho bạn mà là do bạn lựa chọn. Hoàn thành trò chơi và khám phá ra bí mật ẩn chứa đằng sau hay sinh tồn trên hòn đảo đều là do sự lựa chọn của bạn.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 1

Khám Phá Hòn Đảo Với Chế Độ Co-op:

Bạn có thể chơi chung với bạn bè của mình, cùng nhau sinh tồn trên hòn đảo hoặc cùng nhau khám phá ra điều bí ẩn đằng sau hòn đảo này.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 4

Chế Tạo Và Xây Dựng:

Sons of the Forest cho phép bạn xây dựng bất cứ công trình gì bạn thích với nhiều công trình mới và chế tạo những thứ mới mẻ hơn The Forest. Ngoài ra game còn thêm vào nhiều hiệu ứng cũng như hoạt động mới trong việc xây dựng, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 5

Chiến Đấu Chống Lại Quỷ Dữ:

Bước vào một thế giới nơi không nơi nào là an toàn và chiến đấu chống lại một loạt các sinh vật đột biến, một số gần như con người và những con quái vật mới mà bạn từng thấy trước đây. Được trang bị súng lục, rìu, dùi cui và hơn thế nữa, hãy bảo vệ bản thân và những người bạn chăm sóc. Lần này, Sons of the Forest sẽ chăm chút về những hoạt ảnh chiến đấu hơn nên chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm game sống động hơn bao giờ hết.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 6

Vũ Khí Và Dụng Cụ Đa Dạng:

Vũ khí trong Sons of the Forest sẽ đa dạng hơn The Forest rất nhiều và sẽ có những vũ khí mới như shotgun, cung hiện đại,… Bạn sẽ được trang bị sẵn 1 cây súng lục cầm tay và hãy đi tìm những vũ khí ở xung quanh hòn đảo hay ở trong những hang động, nó sẽ giúp ích cho bạn chống lại đám quái vật rất nhiều.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest 3

Cấu Hình Của Tựa Game Sons Of The Forest

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-6600K hoặc AMD Ryzen 5 1600 Intel Core i7-8700K hoặc AMD Ryzen 5 3600X

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB hoặc AMD Radeon RX 570 4GB NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB 20GB

Ngày Ra Mắt Sons Of The Forest:

Sons of the Forest sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2023 tới, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này ở trên Steam cũng như trải nghiệm game sớm nhất khi tựa game này ra mắt.

Thong Tin Ve Game Sons Of The Forest

Và đó là tất cả thông tin về Sons of the Forest, bọn mình sẽ cập nhật về cấu hình của con game này khi có thông tin sớm nhất nên các bạn hãy đón chờ cùng mình nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc các bạn chơi game và có một ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ, Chất Lượng Chiến Sons of The Forest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *