Tin tức công nghệ, Gaming

Trình Giả Lập PS4 RPCSX Đã Hỗ Trợ Âm Thanh Và Bộ Điều Khiển Gamepad

Trinh Gia Lap PS4 RPCSX Da Ho Tro Am Thanh Va Bo Dieu Khien Gamepad

RPCSX, trình giả lập PS4 sắp tới từ nhóm phát triển đứng sau trình giả lập RPCS3 phổ biến, RPCSX đã được cập nhật để hỗ trợ âm thanh và bộ điều khiển game.

Trình Giả Lập PS4 RPCSX Đã Hỗ Trợ Âm Thanh Và Bộ Điều Khiển Gamepad

Sự phát triển trên trình giả lập PS4 mới đã tiến xa, và như đã bàn luận gần đây, trình giả lập đã có khả năng chạy phiên bản PS4 của Sonic Mania. Tuy nhiên, bạn cần một bộ thiết lập khá mạnh để chạy đúng cách và ngay cả khi đã làm được điều đó, hiệu suất của trò chơi cũng không tốt lắm. Ngoài việc có thể chạy tựa game Sonic Mania 2D này, trình giả lập cũng có thể khởi động tựa game độc quyền Bloodborne của PS4 được yêu thích bởi người hâm mộ. Mặc dù hiện tại chưa thể chơi game, việc khởi động game mà không gặp sự cố trong thời gian ngắn vẫn là một thành tựu đáng ngạc nhiên từ đội ngũ phát triển.

Sau khi công bố một video về việc Sonic Mania chạy qua trình giả lập, người tạo nội dung trên YouTube tên là ‘BrutalSam’ đã phát hành một video mới về tựa game Sonic được chơi với âm thanh và bộ điều khiển PS4 – điều mà trước đây không thể làm được. Đúng là một công việc ấn tượng từ đội ngũ phát triển dự án. Bạn có thể xem video bên dưới (cảm ơn Dsogaming):

Tuy nhiên, đừng kỳ vọng có thể khởi động các tựa game độc quyền của PS4 như Bloodborne, The Last Guardian, The Ghost of Tsushima và Infamous trong thời gian sắp tới, nhưng sự tiến bộ mà đội ngũ đã đạt được xứng đáng được khen ngợi.

Chúng ta không chắc chắn đội ngũ bắt đầu phát triển RPCSX từ khi nào, nhưng chúng ta biết rằng trình giả lập ban đầu được biết đến với tên gọi RPCS4, mà chúng ta đã được biết vào năm 2021. Đáng chú ý là đội ngũ đã bắt đầu làm việc trên trình giả lập RPCS3 cho PS3 từ năm 2011 và đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Như đã bàn luận gần đây, trình giả lập PlayStation 3 RPCS3 có thể chạy tất cả các tựa game của PlayStation 3 và phiên bản mới nhất của trình giả lập này còn có thêm cải tiến hiệu suất trên các loại card đồ họa khác nhau.

Phiên bản mới nhất của trình giả lập PS4 RPCSX thì bạn có thể tải về tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *