Gaming

Armored Core VI: Fires OF Rubicon Sẽ Hỗ Trợ 120 FPS, Ray Tracing Trên PC

Armored Core VI Fires OF Rubicon Se Ho Tro 120 FPS Ray Tracing Tren PC

Armored Core VI: Fires of Rubicon sẽ là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi FromSoftware hỗ trợ chơi game với tốc độ 120 khung hình mỗi giây, điều này chắc chắn sẽ làm trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

Như được xác nhận bởi PC Gamer, trò chơi tiếp theo từ nhà phát triển của loạt Dark Souls, Bloodborne và Elden Ring, sẽ hỗ trợ chơi game với tốc độ 30, 60, 90 và 120 khung hình mỗi giây. Những tùy chọn này hoàn toàn khác biệt so với những trò chơi trước đây của hãng, chỉ hỗ trợ chơi game với tốc độ 30 hoặc 60 khung hình mỗi giây.

Armored Core VI: Fires OF Rubicon Sẽ Hỗ Trợ 120 FPS, Ray Tracing Trên PC, Chiến Dịch Chính Sẽ Mất Đến 20 Giờ Chơi Để Hoàn Thành

Armored Core VI: Fires of Rubicon trên PC cũng sẽ hỗ trợ ray tracing, nhưng chỉ giới hạn trong các đoạn quay tại garage khi người chơi xây dựng robot chiến đấu của họ. Ngoài ra, trò chơi sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn đồ họa, cho phép người chơi tắt hiệu ứng mờ chuyển động, thay đổi chất lượng ánh sáng và chống nhòe và nhiều tùy chọn khác. Nhưng như PC Gamer nhấn mạnh, trò chơi không cung cấp đủ thông tin về cách mỗi cài đặt ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và hiệu suất, vì vậy FromSoftware vẫn còn một số công việc cần làm để đưa ra những bản port PC thực sự đáng tin cậy.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã biết được thời gian hoàn thành chiến dịch chính trong Armored Core VI: Fires of Rubicon. Trong khi có tin đồn rằng việc hoàn thành chiến dịch chính sẽ mất từ 50 đến 60 giờ, game director Masaru Yamamura đã xác nhận với GameReactor rằng chỉ cần 20 giờ chơi. Dù chơi Armored Core VI: Fires of Rubicon ở đâu, dường như phiên bản mới nhất trong loạt game sẽ là một tựa game đáng nhớ, nhờ vào tốc độ chiến đấu nhanh và khả năng tùy chỉnh robot chiến đấu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi bằng cách đọc bài đánh giá từ Kai. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, và Xbox One vào ngày 25 tháng 8 năm 2023 này.

Xem Cấu Hình Cần Thiết Để Chơi Armored Core VI: Fires OF Rubicon Trên PC tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *