Gaming

Bản Đồ Bị Leak Của Assassin’s Creed Mirage Cho Thấy 1 Thế Giới Với Quy Mô Nhỏ Hơn

Ban Do Bi Leak Cua Assassins Creed Mirage Cho Thay 1 The Gioi Voi Quy Mo Nho Hon

Assassin’s Creed Mirage đã được quảng cáo như một sự trở lại với các trò chơi quy mô nhỏ hơn trong loạt game, nhưng điều đó sẽ thực sự có ý nghĩa như thế nào trong thực tế? Bản đồ sẽ có kích thước bao lớn? Chúng ta giờ đây đã có một dấu hiệu khá tốt, nhờ một bản đồ bị rò rỉ từ phiên bản thu thập của Assassin’s Creed Mirage. Bản đồ này không chi tiết lắm – nó được thiết kế để là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một thứ có thể sử dụng thực sự – nhưng nó cung cấp một ý tưởng tốt về quy mô tổng thể của Mirage.

Bản Đồ Bị Leak Của Assassin's Creed Mirage Cho Thấy 1 Thế Giới Với Quy Mô Nhỏ Hơn, Các Nhà Phát Triển Trình Bày Quá Trình Tạo Nên Baghdad

Như bạn có thể thấy, phần giữa của bản đồ được thống trị bởi Baghdad, bao gồm Thành phố Tròn gốc và một số quận khác nằm ngoài những bức tường đó. Xung quanh Baghdad có một số vùng nông thôn và những khu định cư nhỏ hơn ở phía bắc và phía nam của khối đảo giống hình đảo mà trò chơi diễn ra. Vì vậy, sẽ có cơ hội khám phá, nhưng đây chắc chắn không phải là loại bản đồ rộng lớn mà bạn thấy trong các trò chơi như Assassin’s Creed Odyssey và Assassin’s Creed Valhalla.

Bạn có hứng thú muốn biết thêm về bản đồ Assassin’s Creed Mirage? Một video từ nhà phát triển mới đã được ra mắt, cho thấy một số công việc và nghiên cứu mà Ubisoft Bordeaux và Ubisoft Montreal đã bỏ vào việc tạo ra thành phố ảo. Việc tái hiện Baghdad thế kỷ 9 là một thách thức, vì không nhiều thứ còn sót lại từ thời kỳ đó – nó thực sự là một thành phố đã bị biến mất. Tuy nhiên, Ubisoft đã đào sâu vào lịch sử, tạo ra một Baghdad bao gồm Thành phố Tròn gốc và ba quận riêng biệt – Haribiyah, Abassiyah và Karkh. Bạn có thể thấy bằng cách xem video ở ngay dưới đây.

Mặc dù tôi nghĩ rằng cuối cùng trò chơi có thể trở nên hơi chật chội, nhưng tôi thích những gì tôi nghe và thấy về phạm vi của Assassin’s Creed Mirage. Nghe có vẻ như Ubisoft đã đóng gói một lượng lớn sự đa dạng vào một gói nhỏ tương đối mà bạn có thể khám phá hoàn toàn mà không cần dành cả đời cho trò chơi.

Assassin’s Creed Mirage sẽ được ra mắt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5 vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 này (trong một bước đi hiếm hoi, Ubisoft thực sự đã thay đổi ngày phát hành của trò chơi để sớm hơn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *