Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Cuong Long Bang Hoi Shyvana DTCL Mua 7.5 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 xuất hiện khá nhiều con tướng và tộc hệ mới cực lỗi nên chắc hẳn khá nhiều anh em đã quên đi Shyvana dtcl mùa 7.5, con Rồng Thần từng làm mưa làm gió ở cuối Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Vậy Shyvana giờ còn có thể làm carry chính được không khi chỉ còn mức giá 8 vàng? Cùng mình xem thử con Rồng Lửa ấy vẫn còn đủ sức nóng hay không qua đội hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL Mùa 7.5 này nhé.

Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL Mùa 7.5.

Doi Hinh Cuong Long Bang Hoi Shyvana DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shyvana (8 vàng), Terra (8 vàng), Zippy hay Tưng Tửng (7 vàng), Bard (5 vàng), Jayce (4 vàng), Rakan (3 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Rồng Thần siêu khỏe cũng như sở hữu sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức tốt vì đội hình này đánh ở cấp độ 8 hoặc 9, cần nhiều tướng nhiều vàng nên cần bạn phải lên cấp thật sớm.

Ngoài ra với đội hình thì anh em còn có thể sử dụng Idas thay cho Zippy (Tưng Tửng) như khung đội hình dưới đây, nếu anh em sử dụng Idas thì sẽ có thêm tanker và lợi tức đến từ tộc hệ Kim Long.

Doi Hinh Cuong Long Bang Hoi Shyvana DTCL Mua 7.5 2

Hoặc anh em cũng có thể sử dụng Soraka và Seraphine như khung đội hình dưới đây để giúp cho Shyvana và Terra, Jayce sống lâu hơn trong giao tranh. Nhưng mình không khuyến khích anh em sử dụng khung đội hình này lắm vì 3 Rồng Thần vẫn sẽ tốt hơn.

Doi Hinh Cuong Long Bang Hoi Shyvana DTCL Mua 7.5 3

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Cuong Long Bang Hoi Shyvana DTCL Mua 7.5 4

Shyvana

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Jayce

ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Terra

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Cuồng Long Bang Hội Shyvana DTCL mùa 7.5, anh em cảm thấy Shyvana sau khi bị giảm từ 10 vàng xuống 8 vàng thì còn mạnh như mùa trước không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra những đội hình mạnh khác nữa sẽ được mình cập nhật thêm nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *