Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đã chính thức ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Garen dtcl mùa 9 đang là con tướng được rất nhiều anh em chú ý đến không chỉ bởi 2 tộc hệ hot là Demacia và Dũng Sĩ mà còn đến từ kỹ năng của anh ta. Vậy nên build đội hình như thế nào thật sự khác biệt với con tướng này ngoài đội hình Demacia? Vậy thì anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem thử đội hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9 này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 6

Tướng

Ryze (5 vàng), Aatrox (5 vàng), Nasus (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Lissandra (3 vàng), Darius (3 vàng), Garen (3 vàng), Sett (2 vàng), Warwick (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Dũng Sĩ giúp Garen cực khỏe trong giao tranh và còn có thêm hiệu ứng xấu đến từ tộc hệ Freljord và Ryze.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Garen 3 sao ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng đội hình là 3 Demacia, 3 Ionia, 2 Hiệu Triệu Nhân và 2 Dũng Sĩ như trong hình phía bên dưới để giữ máu ở giai đoạn này. Anh em nên ghép 2 trang bị trước cho Garen và món trang bị thứ 3 là trang bị hàng hiệu đến từ tộc Demacia, nếu anh em có những món trang bị sát thương phép thì anh em có thể ghép luôn cho Karma cầm tạm và nếu đủ trang bị thì anh em nên ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Galio để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và hướng đến cấp độ 7.

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 7, anh em xoay dần qua khung đội hình 4 Dũng Sĩ và 3 Freljord. Nếu như anh em sở hữu Sejuani trước Nasus thì anh em có thể gắn luôn những trang bị chống chịu cho Sejuani và nếu như anh em sở hữu Nasus trước thì gắn luôn những trang bị chống chịu cho Nasus. Anh em bắt đầu slowroll Garen ở giai đoạn này và nên dừng lại ở mức 20 vàng, chuyển lại những món trang bị từ Karma lại cho Lissandra nếu như anh em đã ghép luôn trước đó. Nếu chỉ còn 1 con tướng Garen nữa là anh em lên 3 sao trong khi không có quá nhiều người chơi khác sử dụng thì anh em đừng có roll để tìm kiếm luôn mà anh em nên tích lại lợi tức để hướng đến cấp độ 8 nhé.

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 2

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Aatrox cũng như nâng cấp Nasus và Sejuani lên 2 sao để kích hoạt mốc 6 Dũng Sĩ. Nếu anh em đã thấy đội hình của mình đã ổn định rồi thì hãy tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 9 hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để tìm kiếm cũng như nâng cấp Aatrox và Ryze lên 2 sao. Nếu như anh em đang sở hữu 1 ấn Freljord thì anh em có thể thay Ryze bằng Ashe luôn đều được nhưng nếu chỉ ở mốc 3 Freljord thôi thì anh em đừng nên thay Ryze bằng Ashe nhé.

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 6

Ngoài ra, nếu như anh em không thích chơi theo khung đội hình trên thì anh em cũng có thể chơi theo khung đội hình Garen như ở hình phía bên dưới đây nhé. Huyền Thoại khuyên dùng cho khung đội hình phía bên dưới là Twisted Fate nhé.

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 10

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Dung Si Freljord Garen DTCL Mua 9 1

Warwick

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Lissandra

kiem sung dtcl Kiếm Súng, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Nasus/ Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của đội hình Dũng Sĩ Freljord Garen DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy Garen ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9 mới này so với các mùa khác như thế nào? Để lại ý kiến của anh em ở phần bình luận phía bên dưới cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *