Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 vừa mới được ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Karma dtcl mùa 9 là 1 con tướng rất mạnh cùng bộ kỹ năng chắc đã quá quen thuộc với các anh em cờ thủ rồi. Vậy nên build đội hình như thế nào với cô nàng này khi sở hữu 2 tộc hệ khá độc đáo là Ionia và Hiệu Triệu Nhân? Vậy hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9, 1 đội hình Karma rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Cùng mình đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 1

Tướng

Ahri (5 vàng), Ryze (5 vàng), Shen (4 vàng), Karma (3 vàng), Taric (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Soraka (2 vàng), Galio (2 vàng)

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Hiệu Triệu Nhân giúp Karma tung kỹ năng liên tục và đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Karma và Taric 3 sao ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể sử dụng theo khung đội hình như trong hình ở phía bên dưới đây để giữ máu hoặc trong trường hợp mà anh em chưa sở hữu Karma thì anh em có thể sử dụng khung đội hình Vel’Koz Hư Không, Đấu Sĩ và Pháp Sư rồi khi nào sở hữu Karma thì xoay lại đội hình cũng được nhé. Ưu tiên tìm kiếm những món trang bị cần thiết cho Karma trước và nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Taric để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 6

Ở cấp độ 6, anh em có thể dùng khung đội hình Hư Không kết hợp với Karma hoặc trong trường hợp mà anh em ra Shen hoặc Sejuani sớm thì anh em có thể chuyển qua 4 Hiệu Triệu Nhân luôn hoặc 3 Freljord. Tiếp tục tích lợi tức và hướng lên cấp độ 7 để slowroll Karma và Taric lên 3 sao.

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 7, anh em bắt đầu slowroll để nâng cấp Karma và Taric lên 3 sao. Thay Vel’Koz bằng Lux và những món trang bị dành cho Ahri thì anh em có thể cho Lux cầm hộ, bắt về Shen và Sett rồi thay vào trong sân để kích hoạt 3 Ionia giúp kỹ năng của Karma có thêm sát thương cũng như thay Lissandra vào trong sân để kích hoạt mốc 4 Hiệu Triệu Nhân. Trong lúc anh em slowroll thì anh em nên dừng lại ở mức 20 vàng nhé, sau khi anh em đã nâng cấp được Karma 3 sao rồi mà Taric chỉ còn thiếu 1 hoặc 2 con nữa là lên 3 sao thì anh em có thể tích lại lợi tức lên cấp độ 8 rồi nâng cấp Taric lên 3 sao sau cũng được.

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Ahri và Ryze cũng như là nâng cấp Shen lên 2 sao nếu như anh em chưa nâng cấp được trước đó. Chuyển lại những món trang bị cần thiết cho Ahri và thay Galio vào vị trí của Sett là anh em đã hoàn thiện đội hình này.

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 1

*Lưu ý: Ngoài ra, anh em cũng có thể chơi theo khung đội hình là 6 Ionia và 4 Hiệu Triệu Nhân như trong hình dưới đây. Chơi theo khung đội hình này thì anh em chỉ cần nâng cấp Karma 3 sao và con tướng tanker chính của đội hình sẽ là Shen.

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 9

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Hieu Trieu Nhan Ionia Karma DTCL Mua 9 8

Ahri

kiem sung dtcl Kiếm Súng, dao dien dtcl Dao Điện, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Karma

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Taric

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của đội hình Hiệu Triệu Nhân Ionia Karma DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy Karma ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9 mới này so với các mùa khác như thế nào? Để lại ý kiến của anh em ở phần bình luận phía bên dưới cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *