Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Long Thần Bí Ẩn Terra DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 1

Terra DTCL mùa 7.5 là 1 con Rồng Thần mới xuất hiện trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý), với tộc hệ đặc biệt giúp đồng minh giảm sát thương nhận vào khi đứng trong ô đất của nó tạo ra mang đến rất nhiều lợi thế cho những con tướng trong đội hình của bạn. Vậy nên build hay sử dụng đội hình nào là hợp lý nhất cho Terra ngoài đội hình 5 Rồng Thần? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình Long Thần Bí Ẩn Terra DTCL Mùa 7.5 có gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Long Thần Bí Ẩn Terra DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Terra DTCL Mùa 7.5.

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 2

Tướng

Shyvana (8 vàng), Terra (8 vàng), Shi Oh Yu (7 vàng), Bard (5 vàng), Rakan (3 vàng), Seraphine (3 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Rồng Thần siêu khỏe cũng như sở hữu sát thương lớn và lượng kháng phép cộng thêm nhiều đến từ 4 Bí Ẩn.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu cũng như lợi tức tốt vì đội hình này đánh ở cấp độ 8 hoặc 9 và cần nhiều tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Ngọc Long3 Kim Long để giữ máu và tích lợi tức như hình dưới đây. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Jax hoặc dao dien dtcl Dao Điện cho Volibear để giữ máu tốt hơn. Để Volibear cầm đồ hộ Shi Oh Yu và Karma cầm đồ hộ Shyvana.

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 3

Ở giai đoạn giữa trận đấu, anh em hãy kẹp thêm Shi Oh Yu vào và ghép những trang bị cần thiết cho nó, Shi Oh Yu vừa được tăng sức mạnh qua bản cập nhật vừa rồi và kết hợp với 6 Ngọc Long sẽ giúp anh em giữ máu khá ổn. Bắt dần những con tướng như là Seraphin, Rakan về để lên cấp 8 anh em sẽ dần xoay qua đội hình hoàn chỉnh.

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 4

Sau đó, anh em lên cấp 8 và xoay qua khung đội hình hoàn chỉnh. Nếu như anh em chưa roll ra Terra dtcl mùa 7.5 thì có thể sử dụng Idas để có thêm tank cũng như thêm lợi tức và để Idas cầm đồ hộ. Và tích lợi tức, nếu như anh em chưa có Rakan hay Seraphine 2 sao thì hãy roll để nâng cấp 2 con tướng ấy. Nếu như anh em roll ra nhiều Seraphine hay Rakan thì cũng có thể bắt về để nâng cấp lên 3 sao. Rồi anh em lên cấp 9, thêm Bard vào và hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 5

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Long Thần Bí Ẩn Terra DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Rong Than Bi An Terra DTCL Mua 7.5 6

Shyvana

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Shi Oh Yu

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Terra

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Ngay Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Long Thần Bí Ẩn Terra DTCL mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình này thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình khác nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *