Mobile, Tin tức công nghệ

Galaxy S24 Có Thể Sẽ Là Điện Thoại Đầu Tiên Có Wi-Fi 7

Galaxy S24 Co The Se La Dien Thoai Dau Tien Co Wi Fi 7 2

Khi chúng ta nói đến những đổi mới, Samsung chắc chắn là một thương hiệu đã đi trước xu hướng so với một số OEM trên các Android khác. Hiện tại, báo cáo mới nhất mà chúng tôi có gợi ý rằng Galaxy S24 sẽ ra mắt vào khoảng thời gian chưa xác định trong năm 2024, đi kèm với nó là Wi-Fi 7. Và nó sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh đầu tiên xuất xưởng với thế hệ Wi-Fi mới nhất.

Galaxy S24 Có Thể Sẽ Là Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Có Wi-Fi 7

DigiTimes báo cáo rằng Wi-Fi 6E sẽ không gì khác hơn là công nghệ chuyển tiếp kể từ khi Wi-Fi 7 được thiết lập để ra mắt vào năm 2024. Galaxy S24 sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trang bị công nghệ Wi-Fi mới và nó sẽ có các kênh 300MHz với sự hỗ trợ của công nghệ điều chế biên độ vuông góc 4K (QAM), cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 2,4 lần so với Wi-Fi 6 với cùng số lượng ăng-ten. Dựa trên thông tin từ Wi-Fi Alliance, Wi-Fi 7 sẽ cung cấp tốc độ ít nhất 30Gbps và thậm chí có thể lên tới 40Gbps (nhanh gấp 2.4 lần so với Wi-Fi 6).

Galaxy S24 Co The Se La Dien Thoai Dau Tien Co Wi Fi 7 1

Đây chắc chắn là một cải tiến đáng chú ý vì Wi-Fi 6 cung cấp tốc độ lên đến 9.6Gbps, vì vậy so với những gì chúng ta đang nhận được bây giờ thì Galaxy S24 sẽ rất rất nhanh về tốc độ internet. Tuy nhiên, một điều khác mà bạn phải biết là khi nó được tung ra. Wi-Fi 7 sẽ đắt tiền và điều này có nghĩa là sẽ mất một thời gian để các nhà sản xuất điện thoại thông minh thực sự sắp xếp vấn đề này và áp dụng các tính năng mới nhất. Vào đầu tháng 1 năm nay, MediaTek đã trình diễn Wi-Fi 7 và Intel đã tuyên bố rằng máy tính xách tay sẽ được áp dụng Wi-Fi 7 vào năm 2024. Galaxy S24 Ultra sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 và hệ điều hành Android 13, 10/12GB RAM.

Nguồn: Wccftech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *