Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Phù Thủy Tối Thượng Vel’Koz DTCL Mùa 9

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đã có sự trở lại của 1 con tướng siêu hot ở các mùa trước là Vel’Koz. Nhưng Vel’Koz dtcl mùa 9 chỉ mang mức giá 3 vàng cùng bộ kỹ năng không quá nổi bật nhưng lại sở hữu đến 3 tộc hệ là Hư Không, Phù Thủy Tối Thượng và Pháp Sư Đa Chú, vậy liệu có thể sử dụng con tướng này làm carry chính ở Đấu Trường Chân Lý mùa này cũng như nên build đội hình như thế nào? Mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Vel’Koz khá mạnh ở thời điểm hiện tại, đó là đội hình Phù Thủy Tối Thượng Vel’Koz DTCL Mùa 9. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Phù Thủy Tối Thượng Vel'Koz DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Phù Thủy Tối Thượng Vel’Koz DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 2

Tướng

Jarvan IV (4 vàng), Shen (4 vàng), Lux (4 vàng), Taric (3 vàng), Sona (3 vàng), Vel’Koz (3 vàng), Swain (2 vàng), Soraka (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Phù Thủy Tối Thượng giúp Vel’Koz gây thêm nhiều sát thương và 2 Pháp Sư Đa Chú giúp Vel’Koz thi triển kỹ năng thêm 1 lần.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Taric và Vel’Koz 3 sao ở cấp độ 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 4 Phù Thủy Tối Thượng kết hợp cùng với 2 Pháp Sư Đa Chú và Quân Sư để có thể giữ máu ở giai đoạn này hoặc anh em cũng có thể sử dụng khung đội hình Hư Không Đấu Sĩ nếu chưa có Taric. Ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Vel’Koz trước và nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Taric để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình Phù Thủy Tối Thượng kết hợp với Pháp Sư như trong hình ở phía bên dưới đây. Xếp Cá Hư Không ở phía tanker hoặc chủ lực tay ngắn chính của kẻ địch cũng như Kassadin ở phía nhiều kẻ địch để kỹ năng của con tướng 2 vàng này có thể dính nhiều kẻ địch nhất.  Anh em đừng nên roll ở giai đoạn này mà hãy tiếp tục tích lợi tức và hướng thẳng đến cấp độ 7 để nâng cấp Taric cũng như Vel’Koz.

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 7, anh em hãy slowroll Taric và Vel’Koz 3 sao ở giai đoạn này nhưng trong lúc slowroll 2 con tướng này thì anh em nên dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng nhé. Nếu như anh em đang có quá nhiều trang bị sát thương thì có thể ghép luôn cho Lux và để cho Jarvan IV cầm trang bị hàng hiệu còn nếu không thì anh em vẫn nên để cho Lux cầm. Sau khi anh em đã nâng cấp được Taric cũng như Vel’Koz lên 3 sao rồi thì anh em hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 8 hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Jarvan IV và Shen lên 2 sao cũng như là tìm kiếm thêm Soraka để kẹp vào là đã hoàn thiện đội hình này hoặc anh em cũng có thể thay thế Soraka bằng Ryze nếu như kỹ năng của Ryze phù hợp với đội hình của anh em.

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Phù Thủy Tối Thượng Vel’Koz DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Phu Thuy Toi Thuong VelKoz DTCL Mua 9 1

Vel’Koz

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Lux

dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Taric

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Phù Thủy Tối Thượng Vel’Koz DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em ở phía dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *