Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đã có sự trở lại của 1 tộc hệ rất hot ở các mùa Đấu Trường Chân Lý trước là tộc hệ Thách Đấu, Warwick dtcl mùa 9 vẫn là 1 con tướng 2 vàng mang tộc hệ này nhưng liệu con tướng này có mạnh để làm carry chính cho đội hình hay không? Để giải đáp thắc mắc đó của anh em thì mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Warwick có tỉ lệ vô top cực cao ở thời điểm hiện tại, đó là đội hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Nasus (4 vàng), Yasuo (4 vàng), Kai’sa (4 vàng), Urgot (4 vàng), Warwick (2 vàng), Sett (2 vàng), Irelia (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Thách Đấu và 4 Dũng Sĩ giúp Warwick khoẻ hơn trong giao tranh cũng như sở hữu lượng tốc đánh cao.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Warwick 3 sao ở cấp độ 6 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 4 Thách Đấu và 2 Dũng Sĩ như trong hình ở phía bên dưới đây hoặc anh em cũng có thể sử dụng bất kỳ khung đội hình nào anh em cảm thấy hợp với Warwick hay ổn để giữ máu ở giai đoạn đầu trận đấu đều được. Ưu tiên những món trang bị cần thiết cho Warwick trước và nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa cho Sett để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 6, anh em có thể thêm Ekko vào để kích hoạt 2 Zaun và bắt đầu slowroll Warwick 3 sao ở giai đoạn này nhưng anh em nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng nhé. Nếu như trong lúc anh em đang slowroll Warwick mà roll ra nhiều Sett thì anh em cũng có thể bắt về để nâng cấp nó lên 3 sao và để Sett làm tanker chính cho đội hình. Sau khi anh em đã nâng cấp được Warwick 3 sao thì hãy tích lại lợi tức và hướng đến cấp độ 7.

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy thay Kai’Sa, Yasuo và Garen vào trong sân thay cho vị trí của Kalista, Samira và Ekko nếu anh em đã sở hữu những con tướng này. Chuyển lại lượng trang bị chống chịu mà Sett đang cầm tạm cho Nasus và tiếp tục tích lợi tức để hướng đến cấp độ 8 để tìm kiếm những con tướng cần thiết còn thiếu hoàn chỉnh đội hình.

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Aatrox cũng như là nâng cấp Yasuo, Kai’Sa, Nasus và Urgot lên 2 sao nếu như chúng chưa lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Nếu anh em chưa sở hữu Aatrox thì hãy thay bằng Garen hoặc Darius rồi khi nào sở hữu Aatrox thì thay vào.

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Thach Dau Dung Si Warwick DTCL Mua 9 6

Warwick

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, ao choang thuy ngan dtcl Áo Choàng Thuỷ Ngân.

Yasuo

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy con tướng Warwick này còn thích hợp để sử dụng làm carry chính trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *