Gaming, Tin tức công nghệ

GeForce NOW Thêm 6 Game Gồm Atomic Heart Và Sons Of The Forest

GeForce NOW Them 6 Game Gom Atomic Heart Va Sons Of The Forest

Microsoft và NVIDIA có một thông báo đặc biệt cho GeForce NOW thứ năm của tuần này. Thông báo này liên quan đến quan hệ đối tác giữa hai công ty để đưa các trò chơi PC Xbox Game Studios hàng đầu vào thư viện của dịch vụ đám mây. Điều này bao gồm các trò chơi từ các công ty như Bethesda, Mojang Studios và Activision Blizzard.

GeForce NOW Thêm 6 Game Gồm Atomic Heart Và Sons Of The Forest, Trước Khi Bổ Sung Xbox/Bethesda Theo Kế Hoạch

Trước khi trải qua thỏa thuận mới được công bố, hãy cùng thảo luận về các trò chơi sắp ra mắt với GeForce NOW trong tuần này. Dưới đây là danh sách các bản phát hành sắp tới:

  • Atomic Heart (mới ra mắt trên Steam)
  • Blood Bowl 3 (mới ra mắt trên Steam và Epic Games Store)
  • Chef Life: A Restaurant Simulator (mới ra mắt trên Steam)
  • Sons of the Forest (mới ra mắt trên Steam)
  • Ember Knights (Steam)
  • Cartel Tycoon (Epic Games Store)

Microsoft đã hợp tác với NVIDIA trong một thỏa thuận mới kéo dài 10 năm đưa thư viện trò chơi Xbox PC lên dịch vụ đám mây. Với điều này, các trò chơi PC hàng đầu sẽ tham gia thư viện GeForce NOW ngày càng phát triển, hiện có hơn 1,500 trò chơi có sẵn để phát trực tuyến trên ba cấp độ thành viên. Hiện tại, GeForce đặt mục tiêu mang lại các tựa game như Halo, Minecraft và Elder Scrolls.

Còn các tựa game Activision Blizzard thì sao? Chà, các trò chơi từ công ty, chẳng hạn như Call of Duty và Overwatch, sẽ được thêm vào GeForce NOW nếu thỏa thuận mua lại giữa Microsoft và Activision kết thúc. Khi điều đó xảy ra, những video này sẽ có sẵn trong thư viện GeForce NOW, cho phép người chơi phát trực tuyến trò chơi của họ trên nhiều thiết bị khác nhau trong khi chuyển đổi giữa các PC, Mac, Chromebook, điện thoại thông minh và các thiết bị khác không được cấp nguồn.

Thỏa thuận Xbox với NVIDIA cũng đánh dấu sự khởi đầu của các trò chơi Microsoft Store có sẵn như một phần của dịch vụ phát trực tuyến đám mây của NVIDIA. Nói cách khác, cả hai công ty hiện đang nghiên cứu một cách để đảm bảo rằng các trò chơi có sẵn trên Windows Store sẽ có sẵn trên GeForce NOW để người dùng chơi có thể chơi các tựa game yêu thích của họ.

GeForce NOW khả dụng trên PC, iOS, Android, NVIDIA SHIELD và một số TV thông minh nhất định. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình với dịch vụ đám mây thông qua Logitech G Cloud và Cloud Gaming Chromebooks.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *