Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Aatrox DTCL Mùa 9 Cực Mạnh

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 vừa mới được ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Aatrox dtcl mùa 9 là 1 trong những con tướng 5 vàng sở hữu kỹ năng cực mạnh cùng tộc hệ Darkin cũng rất đặc biệt. Ngoài những đội hình thông thường kết hợp với Aatrox để kích hệ hay lấy thêm nguồn sát thương phụ thì còn những đội hình nào khác biệt và thú vị có thể kết hợp cùng con tướng này? Cùng mình tham khảo một số đội hình Aatrox dtcl mùa 9 qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem những đội hình ấy có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Những Đội Hình Aatrox DTCL Mùa 9 Cực Mạnh

Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Aatrox DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 5

Tướng

Sion (5 vàng), Ryze (5 vàng), Aatrox (5 vàng), Nasus (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Lissandra (3 vàng), Darius (3 vàng), Garen (3 vàng), Kled (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Dũng Sĩ giúp Aatrox khỏe hơn trong giao tranh và hiệu ứng xấu đến từ Frejord giúp Aatrox có thể gây thêm nhiều sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Dũng Sĩ Freljord Aatrox DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 7

Lissandra

kiem sung dtcl Kiếm Súng, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Aatrox

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ hoặc vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Thích Khách Noxus Aatrox DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 3

Tướng

Sion (5 vàng), Aatrox (5 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Lux (4 vàng), Katarina (3 vàng), Darius (3 vàng), Swain (2 vàng), Kled (2 vàng), Kayle (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Noxus và 3 Thích Khách giúp Aatrox khỏe hơn cũng như có thể gây sát thương cực lớn trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và cần phải sở hữu ấn Noxus.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thích Khách Noxus Aatrox DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 1

Lux

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Aatrox

an noxus dtcl Ấn Noxus, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: đồ hàng hiệu đến từ tộc hệ Demacia thì anh em có thể để cho Jarvan IV nếu anh em cảm thấy hàng tanker của anh em chưa đủ khỏe hoặc dư các món trang bị sát thương rồi còn nếu không thì anh em nên để cho Lux.

Đội Hình Thích Khách Du Côn Aatrox DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Gwen (4 vàng), Katarina (3 vàng), Darius (3 vàng), Zed (2 vàng), Kled (2 vàng), Viego (1 vàng), Kayle (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Thích Khách và 4 Du Côn giúp Aatrox sở hữu lượng sát thương cực lớn, dọn sàn nhanh. Đội hình không yêu cầu nhiều tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và cần phải sở hữu ấn Du Côn.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thích Khách Du Côn Aatrox DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh Aatrox DTCL Mua 9 Cuc Manh 6

Gwen

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh, kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Aatrox

Rogue Emblem Ấn Du Côn, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Darius

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi những Đội Hình Aatrox DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy con tướng 5 vàng này có mạnh cũng như còn đội hình nào phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *