Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Ravenlok

Thong Tin Ve Tua Game Ravenlok 1

Ravenlok là 1 tựa game hành động phiêu lưu, RPG 1 người chơi được phát triển và xuất bản bởi Cococucumber. Hãy bắt đầu một chuyến hành trình đầy mê hoặc trong Ravenlok, một cuộc phiêu lưu cổ tích đầy hấp dẫn về một nữ anh hùng trẻ tuổi được định trước để hoàn thành một lời tiên tri nguy hiểm.

Thông Tin Về Tựa Game Ravenlok

Sau khi gặp phải một tấm gương ma thuật, Ravenlok bị cuốn vào một thế giới kỳ diệu chịu đựng sự tăm tối đen tối của một nữ hoàng tàn ác. Định mệnh chờ đợi tất cả trong một cuộc phiêu lưu không thể quên và đầy cuốn hút.

CUỘC PHIÊU LƯU HÀNH ĐỘNG HẤP DẪN

Chiến đấu chống lại những sinh vật hung dữ và quái vật khổng lồ bằng cách sử dụng chiến đấu thời gian thực. Sử dụng kiếm và khiên của bạn, cùng với những kỹ năng ma thuật được trao cho bạn, cùng với một kho vũ khí bom, để tiêu diệt kẻ thù trong những trận chiến với boss hấp dẫn!

THẾ GIỚI KỲ DIỆU

Gặp gỡ những sinh vật tò mò và giúp họ vượt qua khó khăn để chống lại sự bủa vây của bóng tối. Khám phá Khu rừng Nấm kỳ lạ, đối mặt với các câu đố trong Biệt thự Mặt nạ và khám phá những bí ẩn của Mê cung trong một thế giới tuyệt vời bị lộn ngược!

PHẦN CUỐI TRỌN VẸN

Từ nhà sản xuất của trò chơi phiêu lưu được đánh giá cao “Echo Generation”, câu chuyện cổ tích quyến rũ này đánh dấu phần cuối cùng của Cococucumber Voxel Trilogy. Đắm mình trong một trò chơi độc lập đáng yêu và cuốn hút, tràn đầy tình cảm.

Cấu Hình Của Tựa Game Ravenlok

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 Window 10 64-bits

CPU

Intel i3 4130T hoặc AMD FX 6300 Intel i5 6600K hoặc AMD Ryzen 5 1600X

RAM

8GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 750 hoặc AMD Radeon HD 5970 NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB hoặc AMD RX 6400 4GB

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

4GB còn trống 4GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Ravenlok, các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như tải ngay trò chơi này để trải nghiệm thử trên store.epicgames.com. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Ravenlok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *