Gaming

Wayfinder, Trò Chơi Cực Kỳ Hấp Dẫn Sắp Ra Mắt

Wayfinder Tro Choi Cuc Ky Hap Dan Sap Ra Mat 3

Wayfinder là một trò chơi thuộc thể loại RGP, hành động phiêu lưu, thế giới mở và có thể chơi với nhiều người được phát triển bởi Airship Syndicate và được xuất bản bởi Digital Extremes. Trở thành một Wayfinder và mở khóa sức mạnh của họ khi bạn chọn con đường và phong cách chơi của riêng mình, đồng thời đẩy lùi một lực lượng thù địch đã chiếm đoạt thế giới của bạn. Kiểm soát Hỗn Loạn khi bạn trực tiếp tạo hình và tùy chỉnh những cuộc phiêu lưu vô tận mà bạn cùng bạn bè tham gia, vì Wayfinder mạnh mẽ hơn khi chiến đấu cùng với nhau.

Thông Tin Về Tựa Game Wayfinder

Thế giới Evenor đã bị tan rã. Bạn phải khai thác sức mạnh của một người Wayfinder để Kiểm Soát Hỗn Loạn đã tràn ngập thế giới của bạn. Hãy hợp tác cùng bạn bè để tăng cường sức mạnh và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trực tuyến với một loạt các yếu tố tùy chỉnh khi khám phá thế giới sống động, thu thập vật liệu quý giá và chế tạo đồ vật!

Wayfinder Tro Choi Cuc Ky Hap Dan Sap Ra Mat 2

Kiểm Soát Hỗn Loạn

Tùy chỉnh mọi trải nghiệm chơi game bằng cách nhập cửa cuộc phiêu lưu với sự trợ giúp của một thiết bị bí ẩn được gọi là Gloom Dagger. Mỗi cuộc phiêu lưu có các yếu tố tùy chỉnh và thách thức duy nhất mà BẠN sẽ triệu hồi và kiểm soát, tùy chỉnh những con quái vật mà bạn săn bắt, những boss mà bạn chiến đấu, những vật liệu mà bạn thu thập và thậm chí là các Wayfinder khác.

Trở Thành Một Người Wayfinder

Kiểm soát và khai thác sức mạnh của một Wayfinder mạnh mẽ! Sử dụng đa dạng các kỹ năng độc đáo từ ma thuật thần bí và cận chiến hay đến công nghệ thần bí – bạn sẽ tìm thấy một phong cách chơi ưa thích của riêng mình. Đi qua thế giới sống động cùng các Wayfinder khác và tạo hình cho cuộc phiêu lưu của bạn theo cách bạn muốn. Kiểm soát những gì bạn khám phá và đối đầu với những kẻ thù để tùy chỉnh tốt nhất cách bạn muốn chơi Wayfinder của mình.

Khám Phá Và Thu Thập

Trong mỗi cuộc săn bắt và cuộc thám hiểm vào Gloom, bạn sẽ khám phá những địa điểm, sinh vật và tài nguyên mới. Sử dụng chúng để chế tạo vũ khí và trang bị mới, để đánh thức những Wayfinder mạnh mẽ mới. Thu thập mọi loại vũ khí và vật phẩm trong Căn Hộ, đọc mọi cuốn sách và khám phá mọi địa điểm để hoàn thành Atlas của bạn và nâng cao sự thành thạo của bạn.

Cùng Nhau Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn

Wayfinder mạnh mẽ hơn khi cùng nhau. Dù đó là tạo mới bạn bè thông qua sự kiện thế giới, tạo đội hình hoàn hảo cho những cuộc thám hiểm nguy hiểm, hay thêm Căn Hộ của bạn và hiệu ứng bổ trợ của nó để bảo vệ một khu vực, tất cả các tương tác xã hội, tiến trình nhân vật và Căn Hộ của bạn, và những cuộc khám phá đều liên kết bởi một sợi chỉ quan trọng nhất… mỗi người đồng đội.

Cấu Hình Của Tựa Game Wayfinder

Cấu Hình Tối Thiểu

Hệ điều hành

Window 10 64-bits

CPU

AMD Ryzen 5 2600X hoặc Intel Core i7-6800K

RAM

16GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon RX 6400

Network

Kết nối internet băng thông rộng

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Wayfinder, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 8 năm 20203 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Wayfinder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *