Tin tức công nghệ

Google Thích iOS Hơn Android Khi Bard AI Phân Tích Ưu Và Nhược Điểm Của Chúng

Google Thich iOS Hon Android Khi Bard AI Phan Tich Uu Va Nhuoc Diem Cua Chung 2

Ứng dụng ChatGPT của OpenAI đã mở ra nhiều cơ hội và nền tảng này tiếp tục trở nên tốt hơn với mỗi bản cập nhật. Tuy nhiên, các công ty phần mềm như Google không muốn bị bỏ lại phía sau và đã giới thiệu phiên bản mô hình ngôn ngữ hoạt động tương tự của họ. Google Bard rất giống với ChatGPT về nhiều mặt nhưng vẫn chậm hơn ở một số khía cạnh. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu mô hình ngôn ngữ sẽ tin dùng iOS hay Android hơn, Bard đã chọn IOS và đưa ra nhiều lý do thuyết phục.

Google Bard thích iOS hơn Android, Tuy Nhiên Vẫn Có Khả Năng Ngược Lại

Một số người dùng nhận thấy rằng Bard của Google thích iOS hơn Android. Chatbot dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn đã đưa ra nhiều lý do khác nhau cho sở thích của nó, bao gồm giao diện linh hoạt, tích hợp với các sản phẩm khác của Apple, bảo mật tốt hơn và hỗ trợ nâng cao cho phần mềm. Nó cũng đưa ra một số nhược điểm xung quanh iOS, bao gồm ít tùy chọn tùy chỉnh hơn, thiết bị đắt tiền và ít lựa chọn ứng dụng hơn. Tuy nhiên, nó đề cập rằng “Tôi thích iOS hơn.”
Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy phản hồi ngược lại. Bard đã tuyên bố không chút do dự rằng “Tôi thích Android hơn iOS.” Nó tiếp tục nêu chi tiết một số lý do tại sao nó thích Android hơn iOS, bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, thiết bị giá cả phải chăng hơn, lựa chọn ứng dụng lớn hơn và quản lý tệp tốt hơn so với iOS. Mặc dù tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng mô hình ngôn ngữ Bard của Google đưa ra phản hồi ngẫu nhiên dựa trên thông tin có trên internet.

Google Thich iOS Hon Android Khi Bard AI Phan Tich Uu Va Nhuoc Diem Cua Chung 1

Ngược lại, ChatGPT không quan tâm đến việc chọn bên. Nó chỉ đơn giản nói rằng câu trả lời phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân. Theo ý kiến của chúng tôi, các mô hình ngôn ngữ không nên thiên vị vì chúng sẽ không công bằng với thông tin có thể trình bày. Mô hình ngôn ngữ nên trình bày cả hai mặt của thông tin và cho phép cá nhân hoặc người dùng đưa ra quyết định sáng suốt.

iOS cung cấp bộ tính năng riêng không có trên Android và điều tương tự cũng xảy ra theo cách khác. Chúng tôi đồng ý rằng người dùng nên được cung cấp khả năng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của họ. Mỗi năm Apple phát hành một phiên bản iOS mới trong khi Google công bố các tính năng mới của Android. Các công ty thường thích phản hồi do AI tạo ra phục vụ cho chủ sở hữu của nó. Google có khả năng sẽ vá các phản hồi như vậy trong tương lai. Bạn có thể tự mình thử Bard và xem nó đứng về phía nào.

Su Khac Biet Giua Bing AI ChatGPT Vs OpenAI ChatGPT 1

Xem thêm các tin tức thú vị về công nghệ tại trang Tin Tức.
Tham khảo các cấu hình PC Gaming – Máy tính văn phòng chất lượng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *