Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 với sự thay đổi của tộc hệ Thượng Long, bây giờ anh em đã không còn con bài Nami pháp sư siêu lỗi nữa mà thay vào đó là con bài Lux pháp sư. Vậy nên chơi đội hình nào để tối ưu hóa nhất cho Lux trong Đấu Trường Chân Lý? Hãy cùng mình đến ngay với đội hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy đọc phần thông tin bài viết ở bên dưới để biết đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 3
Tướng Terra (8 vàng), Zoe (5 vàng), Sylas (3 vàng), Lillia (2 vàng) , Lux (2 vàng), Skarner (1 vàng), Vladimir (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Lux sở hữu lượng sát thương lớn.
Điểm yếu Cần có lượng đồ đẹp cho Lux.

*Thật ra với đội hình này anh em đã hoàn chỉnh nó ở cấp độ 8 rồi và lên cấp độ 9 thì anh em có thể cho thêm Sejuani như mình hoặc anh em có thể cho thêm Bard, Soraka hay thay Lillia thành Sohm đều được.

Bắt đầu trận đấu anh em có thể giữ máu bằng khung đội hình như hình dưới đây hoặc anh em có thể giữ máu bằng khung đội hình riêng của anh em nhưng anh em nên chơi Thượng Long từ đầu để có thêm nhiều lợi tức hơn.

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 5

Anh em có thể chơi đội hình theo hình dưới đây ở cấp độ 8 hoặc anh em có thể thay Bard và Sejuani ra rồi cho Terra hay Idas, Sy’Fen vào đội hình tùy theo sự sáng tạo của anh em.

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 2

*Lưu ý: Với con tướng Lux DTCL mùa 7.5 này thì việc xếp bài cực kỳ quan trọng vì kỹ năng của nó cần phải trúng nhiều mục tiêu thì mới tăng cơ hội chiến thắng dành cho anh em. Anh em nên check đội hình đối phương thường xuyên nhé.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Thuong Long Lux DTCL Mua 7.5 4
Lux Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin, Bàn Tay Công Lý hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.
Sylas Áo Giáp Mùa Đông, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa.
Terra Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp và Nỏ Xét.

Nếu như anh em không có Nỏ Xét thì anh em nên sở hữu Dao Điện cho Zoe hoặc Vladimir, Lillia. Còn nếu anh em chơi theo Sohm thì có thể để Sohm cầm Dao Điện và làm carry phụ.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build, cách chơi đội hình Pháp Sư Thượng Long Lux DTCL Mùa 7.5, anh em thấy Lux DTCL mùa 7.5 này có mạnh và lỗi giống như Nami ở Đấu Trường Chân Lý đầu mùa 7 hay không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *