Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Nomsy DTCL Mua 7.5 Cuc Manh

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 với sự xuất hiện của những con Rồng Thần mới và Nomsy (Măm Măm) đã chính thức trở thành 1 tướng thuộc tộc Rồng Thần trong Đấu Trường Chân Lý. Nomsy có đến 3 hệ là Nomsy Pháo Thủ, Nomsy Thuật Sĩ và Nomsy Pháp Sư. Vậy làm sao để có thể làm chủ được Măm Măm? Hãy cùng mình đến ngay với đội hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5. Anh em xem thử để biết đội hình này có gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 2
Tướng Nomsy (6 vàng), Zoe (5 vàng), Sylas (3 vàng), Lillia (2 vàng) , Lux (2 vàng), Skarner (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, Nomsy sở hữu lượng sát thương lớn và đội hình này rất dễ build.
Điểm yếu Cần có lượng đồ đẹp cho Nomsy.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em nên bắt đầu chơi Thượng Long từ sớm để có thêm lợi tức cũng như những con tướng dễ lên 3 sao hơn và không nhất thiết phải slowroll tướng Thượng Long.

Ưu tiên kiếm được lượng trang bị cần thiết cho Nomsy trước và sau đó đến Sylas sau. Nếu như anh em lên cấp 9 thì anh em có thể cho thêm Bard hoặc Soraka vào còn nếu như anh em không thích thì có thể thay Lillia thành Sohm.

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 3

Vì đây là game phụ thuộc vào kỹ năng cũng như nhân phẩm của anh em nên điều quan trọng nhất đó chính là anh em phải xếp bài sao cho hợp lý, đừng để cho Nomsy bị lốc cũng như carry team địch nhắm đến đầu tiên.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháo Thủ Nomsy DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phap Su Nomsy DTCL Mua 7.5 4
Nomsy Bàn Tay Công Lý hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch..
Lux Găng Bảo Thạch hoặc Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin hoặc Bùa Xanh, Dao Điện.
Sylas Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Áo Choàng Lửa và Nỏ Xét.

Nếu như anh em có Nâng Cấp Rồng Thần hồi lại máu sau khi hạ gục kẻ địch hoặc hút máu thì anh em có thể thay Bàn Tay Công Lý thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho Nomsy DTCL mùa 7.5 và anh em cũng có thể ghép thêm Chén Sức Mạnh để sát thương của Nomsy được tăng cường thêm.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build, cách chơi đội hình Pháp Sư Nomsy DTCL Mùa 7.5, anh em thấy Nomsy DTCL mùa 7.5 này có mạnh và khó để thành thạo không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *