Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 xuất hiện rất nhiều con Rồng Thần mới, nếu anh em không thích chơi đội hình Rồng Thần thì anh em nên thử đội hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 1 1
Tướng Yasuo (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Graves (4 vàng), Zeri (3 vàng), Nunu (3 vàng), Aphelios (2 vàng), Rell (2 vàng), Senna (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện, không ưu cầu nhiều tướng quá nhiều vàng.
Điểm yếu Cần có lượng đồ đẹp cho Graves DTCL mùa 7.5.

Tổng Quan Về Đội Hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5:

Đội hình này anh em có thể kiếm tướng giữ máu đầu game không quá khó, anh em có thể giữ máu bằng Aphelios ở giai đoạn đầu game và sau đó chuyển đồ lại cho Graves. Ngoài ra anh em có thể ghép đồ cho Senna là con tướng hiến tế cho Bạo Long.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Kỵ Sĩ Pháo Thủ Graves DTCL Mùa 7.5:

Graves Có 2 loại trang bị tùy anh lựa chọn:

  • Theo Chí Mạng: Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm.
  • Theo Chống Chịu Và Gây Sát Thương Lâu Dài: Bàn Tay Công Lý nhưng anh em nên ưu tiên Huyết Kiếm nhé, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Diệt Khổng Lồ.
Yasuo/ Aphelios Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Cung Xanh , Huyết Kiếm.
Hecarim Đồ tank tùy biến theo trận đấu.
Doi Hinh Phao Thu Ky Si Graves DTCL Mua 7.5 2

*Lưu ý nhỏ: ngoài Aphelios hoặc Yasuo làm damage phụ thì anh em cũng có thể sử dụng Zeri, còn nếu anh em sử dụng Aphelios thì anh em cũng có thể gắn 2 đồ cho Aphelios 1 món cuối sẽ tận dụng tộc hệ của Aphelios và Rell. Anh em ưu tiên có Cung Xanh còn nếu không thì phải có lõi Tấn Công Điểm Yếu.

Tham Khảo Thêm Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như cách chơi đội hình Pháo Thủ Kỵ Sĩ Graves DTCL Mùa 7.5, anh em thấy đội hình này như thế nào để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *