Đấu trường chân lý, Gaming

Ám Long Bí Ẩn Pantheon Seraphine DTCL Mùa 7.5

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 6

Pantheon Seraphine dtcl mùa 7.5 là 2 con tướng rất hot trong meta hiện tại, vậy anh em đã biết nên sử dụng đội hình nào là phù hợp với 2 con tướng ấy trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 này? Vậy thì anh em hãy cùng mình đến với đội hình siêu hot hay có thể nói là cực lỗi ở meta hiện tại với tỉ lệ vô top rất cao, đó chính là đội hình Ám Long Bí Ẩn Pantheon Seraphine DTCL Mùa 7.5. Hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc ở phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Ám Long Bí Ẩn Pantheon Seraphine DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Về Đội Hình Ám Long Bí Ẩn Pantheon Seraphine DTCL Mùa 7.5:

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Sy’Fen (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Bard (5 vàng), Pantheon (4 vàng), Seraphine (3 vàng), Rakan (3 vàng), Sylas (3 vàng), Zyra (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Seraphine và 3 Bí Ẩn giúp Pantheon và Sy’Fen không bị tiêu diệt quá sớm.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức ở giai đoạn đầu game vì đội hình này cần phải lên cấp độ 7 sớm vì Pantheon và Seraphine là 2 con tướng hot ở meta hiện tại.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như hình ở dưới đây là 4 Đấu Sĩ và 2 Ám Long để giữ máu. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas hoặc Dao Điện cho Zyra để giữ máu tốt hơn.

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 4

Tiếp theo, anh em dần bắt những con tướng cần thiết cho đội hình này và lên cấp độ 7. Nếu như có người chơi khác chơi Pantheon hay Sy’Fen thì anh em nên roll để nâng cấp 2 con tướng ấy lên 2 sao trước nhưng nên dừng lại ở 20 vàng. Anh em cũng có thể slowroll Zyra và Seraphine, Sylas để nâng cấp chúng lên 3 sao nếu như anh em roll ra nhiều và ít người chơi khác sử dụng.

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 3

Sau khi anh em đã nâng cấp cho mình được Sy’Fen và Pantheon 2 sao rồi thì hãy tích tiền và lên cấp độ 8 rồi kẹp thêm Bard vào đội hình. Nếu như chưa ra Bard thì anh em có thể bỏ Rakan ra tạm thời và kẹp Shi Oh Yu để có thêm Tượng Ngọc buff thêm tốc đánh và khả năng hồi phục cho Pantheon và Sy’Fen. Khi nào anh em kiếm được Bard thì thay vào hoặc chơi theo khung Ngọc Long luôn đều được. Khi đội hình của anh em đã ổn định rồi thì lên cấp 9 và hoàn chỉnh đội hình.

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Bí Ẩn Pantheon Seraphine DTCL Mùa 7.5:

Am Long Bi An Pantheon Seraphine DTCL Mua 7.5 5

Sy’Fen

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl 1 Cuồng Đao.

Pantheon

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Zyra

cuong dao item lien minh dtcl 1 Cuồng Đao, dao dien dtcl Dao Điện, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Sylas

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Bí Ẩn Pantheon và Seraphine DTCL mùa 7.5, anh em cảm thấy đội hình này có đang quá lỗi ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra thì mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa để anh em leo rank và chơi game tốt hơn nên anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *