Đấu trường chân lý, Gaming

Bang Hội Rồng Thần Zippy DTCL Mùa 7.5 Siêu Hot

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 6

Tưng Tửng hay Zippy dtcl mùa 7.5 đang là con tướng siêu hot ở thời điểm hiện tại khi nó vừa được buff trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý), nếu anh em chưa biết nên chơi đội hình Zippy gì phù hợp ở meta hiện tại thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em đội hình Bang Hội Rồng Thần DTCL Mùa 7.5 siêu hot. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt mà tại sao đội hình này lại hot đến như thế qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Bang Hội Rồng Thần Zippy DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Bang Hội Rồng Thần Zippy DTCL Mùa 7.5:

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 1

Tướng

Shyvana (8 vàng), Shi Oh Yu (7 vàng), Zippy hay Tưng Tửng (6 vàng), Bard (5 vàng), Jayce (4 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Zippy và Shi Oh Yu vừa được tăng sức mạnh ngoài ra 3 Rồng Thần sẽ giúp Zippy khỏe hơn và còn có buff đến từ Tượng Ngọc và Bang Hội.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì cần slowroll Zippy ở cấp độ 7 và ngoài ra Zippy đang là con tướng khá hot nên bạn sẽ khó build đội hình này.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình Xạ Tiễn Kỵ Sĩ Bang Hội để giữ máu, nếu anh em roll ra Zippy sớm thì có thể sử dụng khung đội hình như ở trong hình dưới đây. Nếu anh em chưa có Zippy thì có thể để Twitch hoặc Ezreal cầm đồ hộ rồi khi nào ra Zippy thì có thể chuyển đồ lại. Ngoài ra nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu tốt hơn.

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 3

Ở cấp độ 7, anh em hãy bắt đầu slowroll Zippy. Anh em slowroll thì nên dừng lại ở mức 20 vàng, ngoài ra anh em có thể sử dụng 3 Rồng Thần như trong hình ở bên dưới. Kim Long sẽ mang lại cho anh em 1 chút lợi tức để nâng cấp Zippy dễ dàng hơn và bên cạnh đó 3 Rồng Thần sẽ giúp Zippy gây thêm được sát thương. Khi anh em đã nâng cấp Zippy lên được 3 sao rồi thì lên cấp độ 8 và hoàn chỉnh đội hình của mình.

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 4

Anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Rồng Thần như trong hình ở dưới đây khi anh em ở cấp độ 9, nếu anh em roll ra Shyvana trước thì để Shyvana làm tanker chính nhé. Ngoài ra thì anh em cũng có thể tùy ý biến đội hình này theo sự sáng tạo của anh em.

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 2

Trang Bị Cần Thiết Của Đội Hình Bang Hội Rồng Thần Zippy DTCL Mùa 7.5:

Bang Hoi Rong Than Zippy DTCL Mua 7.5 Sieu Hot 5

Zippy

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Shi Oh Yu

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Jayce

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Một Số Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Bang Hội Rồng Thần Zippy DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy Zippy và Shi Oh Yu sau đợt buff này có mạnh không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa trong thời gian sớm nhất nên anh em hãy đón chờ cùng mình nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *