Tin tức công nghệ, Mobile

Twitter Blue Mới Ra Mắt Cho Người Dùng iOS Với Giá $7.99

Twitter Blue Moi Ra Mat Cho Nguoi Dung iOS Voi Gia 7.99 1

Cuối cùng nó cũng ở đây – đăng ký Twitter Blue mới với mức giá 7.99 đô la cuối cùng cũng có nếu bạn đang sử dụng nền tảng iOS.

Twitter Blue Mới Ra Mắt Cho Người Dùng iOS Với Giá $7.99

Elon Musk tiết lộ rằng ông sẽ tính phí nhiều hơn cho Twitter Blue và ngày tăng giá cuối cùng đã đến. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được thêm đặc quyền khi đăng ký – Đề cập và câu trả lời ưu tiên, khả năng đăng video dài hơn, quảng cáo ít hơn 50% và mục yêu thích cá nhân của mọi người, huy hiệu đã xác minh. Đúng vậy, bạn đăng ký Blue và bạn cũng được xác minh. Trước đây, nếu bạn muốn được xác minh, đó là một quá trình đau đớn không đảm bảo tính xác minh. Tuy nhiên, bây giờ, sân chơi đã được ‘san bằng’, theo Musk và tất cả những gì cần làm là đăng ký với mức giá 7.99 đô lađể có được huy hiệu đã được xác minh trên Twitter.

Twitter Blue Moi Ra Mat Cho Nguoi Dung iOS Voi Gia 7.99 2

Ngay bây giờ, Twitter Blue mới chỉ có sẵn cho người dùng iOS ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand Vương quốc Anh với kế hoạch sẽ sớm mở rộng sang các khu vực khác. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng sẽ có trên toàn thế giới để mọi người có thể tận hưởng những lợi ích của Twitter Blue mới.

Nếu bạn đã được xác minh trên Twitter, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng bạn phải trả 8 đô la cho Twitter Blue để được xác minh. Điều thú vị là, có vẻ như mức giá 8 đô la này là một ưu đãi giới thiệu, theo Twitter Blue về về trang Twitter Blue và nó có thể thấy sự gia tăng trong tương lai.

Đầu ngày hôm nay, Twitter đã tung ra một huy hiệu chính thức mới được kéo trong cùng một ngày. Theo Musk, công ty sẽ thử nghiệm các ý tưởng trong những tháng tới để xem cái nào hoạt động và cái nào không.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *