Tin tức công nghệ, Gaming

Starfield Sẽ Được Hỗ Trợ NVIDIA DLSS 3 & DLSS 2 Trên PC Ngay Từ Lúc Ra Mắt

Starfield Se Duoc Ho Tro NVIDIA DLSS 3 amp DLSS 2 Tren PC Ngay Tu Luc Ra Mat 1

Starfield sẽ được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 & DLSS 2, sẽ có sẵn từ lúc ra mắt thông qua một mod, như được xác nhận bởi modder PureDark.

Starfield Sẽ Được Hỗ Trợ NVIDIA DLSS 3 & DLSS 2 Trên PC Ngay Từ Lúc Ra Mắt, Được Xác Nhận Bởi PureDark

Có vẻ như đã xảy ra một lỗi dịch và mặc dù PureDark chưa nhận được một bản sao của trò chơi, anh ấy vẫn xác nhận rằng việc mod DLSS trong Starfield có thể được thực hiện trong một ngày duy nhất vì anh ấy có thể tái sử dụng 90% mã code từ các trò chơi khác mà anh ấy đã làm việc trước đây. Starfield là tựa game AAA được mong chờ nhất trong năm nay và là tựa game mới nhất từ hãng phát triển game RPG nổi tiếng Bethesda. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được khám phá nhiều hành tinh khác nhau và cũng có thể điều khiển tàu vũ trụ do chính họ tạo ra để du hành qua không gian rộng lớn.

Một vài tháng trước, Bethesda đã công bố AMD là đối tác độc quyền trên PC của họ. Sự hợp tác này sẽ đem đến tối ưu hóa cụ thể cho CPU AMD Ryzen và GPU Radeon trong trò chơi, cùng với hỗ trợ cho FSR 2, một công nghệ tăng cường hình ảnh không phụ thuộc vào phần cứng và hoạt động trên tất cả các loại GPU. Mặc dù có các tính năng đặc biệt dành riêng cho PC là một điều tốt, nhưng điều này đã loại bỏ khả năng NVIDIA sử dụng các công nghệ nâng cấp hình ảnh DLSS 2 và DLSS 3 xuất sắc hơn, những công nghệ đã được thể hiện vượt trội hơn so với FSR của AMD. Điều này làm cho một phần lớn GPU hỗ trợ DLSS không thể tận dụng hết tiềm năng mặc dù công nghệ này tương đối dễ dàng để đội ngũ phát triển như Bethesda tích hợp vào trò chơi.

Chỉ cách đây vài giờ, chúng tôi đã nêu rõ rằng trò chơi không bao gồm các tệp DLSS & XeSS trong thư mục tải trước, điều này có nghĩa là những công nghệ này chắc chắn sẽ không có trong trò chơi khi ra mắt. Mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ thấy chúng được tích hợp vào phiên bản chính thức của trò chơi, dường như modder Pure Dark một lần nữa đã đảm nhận nhiệm vụ mang đến những điểm tích hợp DLSS cho người chơi PC sở hữu GPU NVIDIA.

Một điều tốt là mod này sẽ phù hợp cho cả người sở hữu GPU hỗ trợ DLSS 3 (RTX 40) và DLSS 2 (tất cả các GPU RTX).

Starfield Se Duoc Ho Tro NVIDIA DLSS 3 amp DLSS 2 Tren PC Ngay Tu Luc Ra Mat 2

PureDark đã xác nhận sẽ hỗ trợ DLSS 3 trong trò chơi trong thời gian truy cập sớm bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, nhưng trong một bài viết gần đây, anh ấy đã một lần nữa xác nhận rằng anh ấy đã có một bản sao dành cho người xem của trò chơi và rằng hỗ trợ cho cả DLSS 3 và DLSS 2 sẽ được tích hợp trong trò chơi khi ra mắt. Điều này chắc chắn sẽ là một tin vui cho các game thủ, đặc biệt là người sở hữu GPU RTX 40 có thể tận hưởng sự tăng tốc lớn với công nghệ Frame Generation.

Tôi chỉ hy vọng rằng sự hợp tác với AMD sẽ mang lại sự tốt hơn cho phiên bản PC của Starfield và rằng các công nghệ nâng cấp hình ảnh AMD FSR và NVIDIA DLSS không được sử dụng để che đi những tối ưu hóa kém. Người chơi trên PC đã trải qua nhiều trường hợp tệ trong thời gian gần đây nên tôi hy vọng rằng trò chơi này sẽ chạy mượt mà trên phần cứng PC tương ứng.

Xem Thêm Thông Tin Cũng Như Cấu Hình Cần Thiết Của Tựa Game Starfield Trên PC tại đây.

Về Starfield, hiện tại trò chơi đã có sẵn để tải trước trên các máy chơi Xbox, và tải trước trên máy tính sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 này. Kích thước của phiên bản trên máy tính là 139.8 GB, trong khi kích thước cho Xbox Series X là 126.1 GB. Chúng tôi cũng đã đề cập đến các yêu cầu của trò chơi, đề xuất việc sử dụng ổ SSD để có trải nghiệm chơi game “tối ưu”. Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin để bàn sau khi trò chơi ra mắt, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi tin tức về trò chơi của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về Starfield.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *